VÕ THỊ THU THỦY chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm kế toán DOANH NGHIỆP.

VÕ THỊ THU THỦY, chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm về kế toán doanh nghiệp

Bạn sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền trung, bạn cũng không thích sự khốn khó, nhưng ở đâu có sự gian khó sẽ sinh ra những người dám bức phá để thay đổi  trạng thái  này, vì chúng ta có thể không chọn nơi sinh ra nhưng chúng ta có quyền chọn cách sống cho mình, với định hướng như vậy Bạn đã quyết tâm vượt ra khỏi lũy tre làng và đi lên bằng chính sự quyết tâm cùng sự nhiệt huyết của mình.

MÔI TRƯỜNG DOANH NHÂN GIÚP BẠN NGÀY MỘT HOÀN THIỆN KỸ NĂNG

MÔI TRƯỜNG DOANH NHÂN GIÚP BẠN NGÀY MỘT HOÀN THIỆN KỸ NĂNG

Bạn chia sẻ “…Rồi sau kỳ thi ấy tôi đỗ vào trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng.  Ngày cắp sách chuẩn bị vào nhập học không vui lắm vi mình không thi cái mình mong muốn nhưng rồi những tháng ngày Đại học bận rộn cũng làm tôi quên đi những suy lãng mạn về một nghề mà tôi thích. Bốn năm Đại học về khối ngành kinh tế đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm về cuộc sống, nơi đó tôi có những người thầy, người cô rất ân cần, nhiệt huyết, những con người luôn yêu và mong mỏi học trò mình trưởng thành và thành công sau này. Tôi đã học được rất nhiều và lớn lên, trưởng thành hơn sau những năm tháng ấy. Và kiến thức về kinh doanh, về những nhà lãnh đạo cũng từ đó tôi có được, và chính môi trường đó đã thức đẩy niềm đam mê kinh doanh trong tôi. Bốn năm Đại học, tôi luôn trải nghiệm những công việc giúp tôi tồn tại, nào là dạy kèm, nào là đi phục vụ quán cà phê, nhà hàng, rồi làm trung tâm gia sư, hay bán quần áo cho một của hàng, một shop chợ gần trường… Bởi tôi đang cố gắng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân mình, để hoàn thành ước mơ kinh doanh – làm một Leader sau này. Thực sự, đối với tôi, lúc đó chính là niềm ước mơ và không ai nghĩ rằng – tôi sẽ thực hiện được nó “

CHIA SẺ NHỮNG KỸ NĂNG KINH DOANH

CHIA SẺ NHỮNG KỸ NĂNG KINH DOANH

Những chia sẻ của bạn làm mình rất khâm phục ý chí và nghị lực của một người rất có cá tính, bạn tự đi trên đôi chân của bạn và nhờ đó một tính cách tự chủ được hình thành và luôn chịu 100% trách nhiệm với bản thân và cũng vì vậy bạn luôn là một tấm gương mà chúng tôi thấy mình ở trong đó, một người bạn rất thú vị vì khả năng học hỏi và chia sẻ giá trị cho cộng đồng  rất năng nổ đấy là đức tính mà tôi luôn học hỏi từ bạnThủy.

   Các bạn, nhất là các doanh nghiệp, khi cần về tư vấn doanh nghiệp, và các báo cáo về tài chính, kế toán hãy liên hệ với bạn ấy để được tư vấn nhé..sự hài lòng sẽ xảy ra khi bạn nhận được dịch vụ này từ bạn ấy.

www.vothithuthuy.com

www.ketoankiemtoan.info

By: Đỗ Hữu Nghĩa

9 comments

 1. Anh có người bạn thật tuyệt vời. Dám chia sẽ kiên thức cho mọi người. ngày nay Rất hiếm người như vậy.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 2. Chào anh,

  mình cũng đọc những bài chia sẻ của chị Thuỷ, rất chuyên nghiệp, chị còn là một người rất hoà đồng và nhiệt tình, rất vui khi được chị hỗ trợ.

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

 3. Trong quá trình hợp tác bên công ty. EM hiểu thêm tính cách của chị. Em cứ suy nghĩ mãi tại sao các dịch vụ công ty tốt vậy? mà em cũng tìm được câu trả lời tốt nhất là do tố chất của người cầm chèo đúng không chị?
  Chúc chị vững tay chèo để pt công ty ngày một lớn mạnh nhé.
  http://myphamthaoduochanquoc.com/salespage/

 4. Chào anh,

  Chúc mừng anh đã có được những người bạn tuyệt vời. Thư cũng rất thích kết nối với những người bạn như vậy, môi trường kinh doanh và tự làm chủ không dễ dàng, nếu có được những người cùng chí hướng thì sẽ giúp ta thành công trong cuộc sống rất nhiều.

  Cảm ơn anh đã chia sẻ,
  Lê Thị Anh Thư
  Thổ cẩm Mela
  https://thocammela.wordpress.com/

 5. Chào anh!

  Cám ơn anh đã dành những lời tốt đẹp dành cho em
  Xúc động nghẹn ngào .. :)

  Chúc anh một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.
  VÕ THỊ THU THỦY
  http://www.vothithuthuy.com
  http://www.ketoankiemtoan.info

 6. Hi,
  Thật là có ý nghĩa với mình, mong sẽ có nhiều thông tin hơn nữa như thế này để biết thêm về bạn.

 7. Chào anh !
  Cám ơn về bài chia sẻ về 1 người đầy nhiệt huyết với nghề, về những chặn đường đã trải qua của chị .
  Lựa chọn công việc và ngành nghề yêu thích và quyết tâm đến cùng luôn mang lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống này.

  Rất mong có dịp được gặp và giao lưu cùng 2 anh chị !

  Nguyễn Thùy Hoa- Sáng lập Mỹ phẩm tự nhiên BIU Cosmetics
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

 8. Chào anh

  Em rất thích bài viết của anh, rất mộc mạc và chân tình. Ắt hẳn trong cuộc sống anh luôn có nhiều người bạn tốt.Hy vọng có nhiều dịp chia sẻ cùng anh

  Chúc anh luôn nhiều năng lượng để tiếp tục chia sẻ những bài viết hay như thế.

  Đỗ Ngọc Quý
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 9. có những người bạn cùng chí hướng thật là tuyệt. chúc anh Nghĩa ngày càng thành công và thương hiệu Moocoffee ngày càng phát triển !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*