Sự nổi Trội Cá Tính trong bề dày Truyền Thống của Thương Hiệu.

Thương hiệu bắt nguồn từ Truyền Thống.

Trở lại Bến Tre trong một chuyến đi tìm hiểu thị trường, tôi được bạn Tiên chủ sở hữu thương hiệu Zavi mời ghé thăm trang trại  cá sấu của gia đình bạn ấy,

Đất miền Tây cò bay thẳng cánh, người miền Tây thân thiện chân thành và rất mến khách.

Zavi-co-bay-thang-canh

Zavi-co-bay-thang-canh

       Thiên nhiên ưu đãi nhưng đó cũng là một trở ngại cực lớn khiến con người hay ỷ lại và mất hết động lực để rèn luyện, dần dần hình thành tính cách ấy len lỏi vào mỗi con người, lâu ngày sẽ là một thói quen xấu của cá nhân, của cộng đồng.

Thương Hiệu từ cá nhân.

Bạn Tiên thấy được điều đó đã làm một cuộc bức phá từ chính bạn ấy, thoát khỏi hoàn cảnh, tự lập bản thân, nhưng vẫn  tận dụng tốt nguồn lực từ gia đình, từ truyền thống, Zavi đang từng bước định hình là thương hiệu tiềm năng và có những bước đột phá ở những chặn đường kế tiếp, từng bước bạn đã có những thành công từ nội lực bản thân và phát huy những thế mạnh từ những nguồn lực  có sẵn của gia đình.

Zavi-ca-sau

Zavi-ca-sau

Bạn chia sẻ những giá trị mà Zavi mang lại: “Sứ mệnh của Zavi là mang đến cho Quý khách những sản phẩm thời trang Made in Vietnam chất lượnghoàn hảo. Sản phẩm được làm từ da cá sấu, da bòđồng nguyên chất do những người thợ Việt Nam lành nghề, tâm huyết thực hiện!

Sản phẩm DA CÁ SẤU vốn đã rất quen thuộc với thị trường Việt Nam và người Việt Nam đã có thể chủ động trong tất cả các khâu: chăn nuôi, thuộc da và ra sản phẩm. Zavi không dám nhận mình là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, nhưng chúng tôi tự tin với KINH NGHIỆM 10 NĂM TRONG NGHỀ, bao gồm cả 4 LĨNH VỰC: chăn nuôi, thuộc da, sản xuất và kinh doanh sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm xứng đáng với những gì Quý khách bỏ ra. Với qui trình khép kín và sự trải nghiệm của mình, Zavi sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm CHẤT LƯỢNG, UY TÍN và TIN CẬY.

Quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm làm từ da cá sấu với rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và với nhiều mức giá khác nhau, nhưng chất lượng và nguồn gốc thực sự thế nào thì bản thân người bán chưa chắc có thể lý giải được (vì thường họ chỉ nhập sản phẩm từ các cơ sở nhỏ lẻ để kinh doanh hoặc sản xuất hàng từ nguồn da mua từ đơn vị khác). Với Zavi, tất cả đều MINH BẠCH và CHUYÊN NGHIỆP…..”

ZAVI-tham-gia-BNI-5

ZAVI-tham-gia-BNI

các bạn hãy tìm hiều về người bạn rất có cá tính này của mình nhé,

bạn ấy sẽ làm cho các bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác đấy.

www.zavi.vn

https://www.facebook.com/zavivietnam/

http://mytien.net

by: Đỗ Hữu Nghĩa

8 comments

 1. Cá sấu được xem là sản phẩm cao cấp, giúp thể hiện đẳng cấp cho người dùng. Không chỉ về chất lượng, mà cả tính độc đáo khi sử dụng các sản phẩm này, bởi tính duy nhất là không trùng lấp của bất cứ hoa văn nào.
  Cám ơn bạn đã chia sẻ về thương hiệu này nhé !

  Thùy Dung ( Kon Tum)

 2. Võ Thị Thu Thủy

  Chào anh!
  Lại được biết thêm một con người mới, một lĩnh vực mới
  Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết thú vị này.

 3. câu chuyen chia sẻ rất tuyệt cảm ơn anh nhé.

 4. sản phẩm từ da cá sấu vừa lâu bền vừa thẩm mĩ. chúc Zavi ngày càng phát triển

 5. Rất thích những chia sẻ của anh. Rất nhiều kiến thức bổ ích. hy vọng có ngày được cùng trò chuyện với anh

 6. cám ơn bạn đã chia sẻ 1 bài viết rât hay về miền tây !
  Chúc bạn luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 7. “Đất miền Tây cò bay thẳng cánh, người miền Tây thân thiện chân thành và rất mến khách.”
  Mình thích nhất đoạn này, đồng thời cũng thích đọc về cô bạn người Miền Tây rất cá tính. Cảm ơn anh đã chia sẻ nhé!

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn

 8. Càng đọc càng thấy nể bạn Tiên, một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn mạnh mẽ và giỏi giang vậy. Hy vọng Nghĩa sẽ post nhiều bài như trên để mọi tham khảo và học hỏi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*