Phụng sự để “Dẫn Đầu”.

Phụng sự để “Dẫn Đầu”.

khi nhận được giá trị lớn một cách thiết thực nhất là bạn phải trao đi để sau đó giống như là một sự lan truyền những giá trị nhân bản, bằng cách đó

bạn thay đổi chính mình để bước lên lên một tầm cao mới, dám làm những việc chưa từng làm, nghĩ những điều chưa từng nghĩ,

tôi nhận được từ thầy Nguyễn Vĩnh Cường những giá trị mà Thầy trao đi đấy là những giá trị về cách tiếp cận khách hàng, giá trị những khi trao những ngôn từ yêu thương, giá trị hóa giải khi nghe những ngôn từ tiêu cực, giá trị về trao đi yêu thương, giá trị về lòng biết ơn…

Suy Nghĩ Đột Phá

                                        Suy Nghĩ Đột Phá

những giá trị lớn đó xưa kia khó có ai nghĩ từ  những “con buôn” thời hiện đại, nhưng bạn ạ điều này đã có từ hàng ngàn năm nay rồi, nó luôn nhân bản, và tinh túy như thế nhưng thật ra chúng ta đã để đức tính thiện ấy ẩn sâu trong con người chúng ta rất lâu, và nó ngủ quên cho tới lúc có sự nhắc nhở để  thức tỉnh.

Được giao trọng trách và phụng sự chúng tôi những người bạn trước kia cũng xa lạ nhưng bỗng nhiên yêu thương đến kỳ lạ, vì niềm kiêu hãnh luôn được là một phần của đội nhóm, bạn học được cách làm việc với một tập thể, sự tương tác và những ngôn từ khi bạn trao đổi, lúc cau có và lúc hạnh phúc, luôn có thầy ở bên và hướng dẫn, và giúp thổi bùng lên năng lượng tích cực, nhìn Thầy luôn hừng hực năng lượng trên bục giảng chúng tôi thật nể phục, đó là sự tập luyện không ngừng nghỉ, nhưng khi giá trị mang lại lớn năng lượng của bạn sẽ lên rất cao, kéo cả đội nhóm theo, một cách làm việc trên tình thần vì cái chung tốt đẹp và giá trị.

Phụng Sự là Trao Giá Trị

                Phụng Sự là Trao Giá Trị

Luôn luôn hành động là cách chúng ta bước vào thế giới trải nghiệm kinh doanh. Khi giá trị bạn không đủ lớn là lúc sẽ chưa bán được hàng, chỉ bằng cách thay đổi chính mình trao đi và phụng sự cộng đồng giá trị bạn được nâng cao hơn và đến lúc đó hoạt động mua bán sẽ diễn ra rất tự nhiên.

Học đó là cách chúng ta làm cho cái bình tri thức của chúng ta to lên, chứa đựng tri thức tích cực phải là cách chúng ta chọn, những tiêu cực nên để nó tự nhiên tránh xa bạn,  nếu bạn thật sự không quan tâm, bạn bè cũng thế  hãy quan sát những người bạn có hành động tích cực họ luôn bên bạn và giúp bạn những lúc tinh thần xuống nhất, đấy mới là cái chúng ta đang cần có để đi trên con đường này.

Luôn Tìm người Thầy giỏi

                                          Luôn Tìm người Thầy giỏi

hãy luôn tìm Người thầy giỏi, và có đội nhóm luôn hành động với tâm thái tích cực bên bạn nhé.

By: Đỗ Hữu Nghĩa

8 comments

 1. Tuyệt vời quá anh ơi!

  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 2. Chào anh !
  Những chia sẻ tuyệt vời, trao đi để đón nhận là điều mà mỗi người nên làm mỗi ngày. Giup cuộc sống thêm ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho xã hội

  Chúc anh sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé !

  NGUYỄN THÙY HOA
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

 3. tuyệt ! nếu muốn có những gì chưa từng có thì bạn phải làm những việc chưa bao giờ làm. cảm ơn anh đã chia sẻ. luôn luôn hành động để con đường bước chân vào kinh doanh được rộng mở. chúc anh sức khỏe.

 4. Đây là những gì đến là phải đến, với người luôn biết cho đi thì sẽ có cái đến nhiều hơn, bài viết bạn rất hay, mong nhiều người được đọc và hiểu thêm để được tốt hơn.
  Phùng Huy Hòa.

 5. Đúng là phụng sự học được rất nhiều, và còn có cơ hội cho đi nữa. Rất tuyệt :)

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn

 6. Tôi thích triết lý sống của anh, thật ngưỡng mộ anh hết sức

 7. Võ Thị Thu Thủy

  Chào anh!
  Bài viết của anh rất thú vị và ý nghĩa.
  Học từ một người thầy giỏi, kết bạn với một người có suy nghĩ tích cực, sẽ tạo điều kiện để mình hoàn thiện bản thân tốt nhất.
  Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết
  Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công
  VÕ THỊ THU THỦY -Tư vấn pháp lý DN & Kế Toán Thuế
  http://ketoanaau.com
  http://vothithuthuy.com

 8. Chúc mừng anh. Luôn cho đi giá trị và kiến tạo nên thành công của người khác. Thì mình sẽ nhận được thành công. Em rất thích triết lý này của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*