Nguyễn Thuỳ Hoa cô gái đa tài.

Nguyễn Thuỳ Hoa, cô gái đa tài.

Nguyễn Thuỳ Hoa – tại sao phải chờ đợi khi ta tự quyết định cho mình!

Một trong những người bạn mà Tôi muốn giới thiệu, đó là bạn Nguyễn Thuỳ Hoa rất đặc biệt với tính cách cá tính, và sâu sắc. Nếu có một lần nào đó găp cô ấy bạn sẽ khó quên được  nụ cười tươi và có cái nhìn thiện cảm. Nhưng ẩn sâu trong tính cách ấy là sự mạnh mẽ tiềm ẩn.

bạn ấy Sinh ra và lớn lên ở miền đất Kon Tum, với niềm đam mê đọc sách từ nhỏ, bạn thường say mê tìm đọc những cuốn sách có những nội dung sâu sắc, để sau đó việc gì rồi cũng có duyên của nó bạn chọn khối C luyện thi vào chuyên ngành báo chí. Không chỉ dừng lại ở đấy, Thuỳ Hoa quyết tậm theo học một lúc 2 trường. Đó quả trải nghiệm không lấy làm dễ cho các bạn cùng trang lứa. Bạn thử hình dung, một người có thể sống tự lập giữa Sài Gòn, thì thật sự bản lĩnh không hề nhỏ đó là điều ít ai có thể làm được.

cô gái có cá tính mạnh mẽ

cô gái có cá tính mạnh mẽ

Sau khi tốt nghiệp, bạn ấy làm cộng tác viên cho  một số tờ báo, nhưng cái duyên về kinh doanh bắt đầu được bộc lộ khi năng khiếu kinh doanh và thẩm mỹ về  cảm nhận cái đẹp  của bạn phát triển và bắt đầu ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp với dự án kinh doanh riêng của mình. Dòng sản phẩm mà Hoa ấp ủ là mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chia sẻ lý do chọn kinh doanh lĩnh vực này, Hoa cho biết:” mình rất thích làm đẹp từ những sản phẩm thiên nhiên. Đây là sản phẩm mẹ và các chị  em gái ở nhà đã dùng. Mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không gây kích ứng hay hại da, nhưng phải kiên tri sử dụng, thì mới đem lại hiệu quả thực sự về sau”.

Phong cách thời trang

Phong cách thời trang

Đối với Nguyễn Thuỳ Hoa, tuổi trẻ là giai đoạn chúng ta nên sẵn sàng trải nghiệm và khám phá cuộc sống thú vị này. Có rất nhiều điều luôn mới ở  quanh ta, rất đáng để chúng ta học hỏi và từ đó trưởng thành hơn từng ngày. Bên cạnh việc đọc sách và kinh doanh, cô gái trẻ này rất thích được đi du ngoạn khắp nơi, khám phá văn hoá, đời sống,  ẩm thực, các dân tộc và  những vùng đất mới.

Học tập để phát triển kỹ năng mềm

Học tập để phát triển kỹ năng mềm

Nếu bạn muốn có thêm một người bạn để chia sẻ những giá trị cuộc sống, những đam mê du lịch,  kỹ năng phát triền bản thân, hay cần tìm hiểu về các loại mỹ phẩm thiên nhiên, hãy liên hệ với Nguyễn Thuỳ Hoa theo thông tin Nguyenthuyhoa.com. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng mình có thêm một người bạn rất tuyệt vời.

By: Đỗ Hữu Nghĩa.

8 comments

 1. Bạn Hoa tuổi trẻ mà có tư duy tốt quá. Rất cá tính. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin. Mình sẽ có cơ hội giao lưu kết bạn với Hoa.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 2. Võ Thị Thu Thủy

  Chào anh!

  Một người phụ nữ thành đạt và xinh đẹp ,bạn Hoa quả là một mẫu người lý tưởng, đáng học hỏi .
  Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết
  Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống

  VÕ THỊ THU THỦY

  http://ketoanaau.com
  http://vothithuthuy.com

 3. Chào bạn,

  Cô gái này thật đặc biệt, mình rất thích tính cách của cô gái này. Đối với Nguyễn Thuỳ Hoa, tuổi trẻ là giai đoạn chúng ta nên sẵn sàng trải nghiệm và khám phá cuộc sống thú vị này. Có rất nhiều điều luôn mới ở quanh ta, rất đáng để chúng ta học hỏi và từ đó trưởng thành hơn từng ngày. Bên cạnh việc đọc sách và kinh doanh, cô gái trẻ này rất thích được đi du ngoạn khắp nơi, khám phá văn hoá, đời sống, ẩm thực, các dân tộc và những vùng đất mới.

  Lê Thị Anh Thư
  thổ cẩm Mela
  https://thocammela.wordpress.com/

 4. Hi bạn,
  Thật vui khi mà tuổi trẻ Việt Nam luôn là người dá nghĩ dám làm, những gì chúng ta làm không vì cá nhân, hay lợi ích riêng, mà làm bằng tất cả trái tim, lòng nhiệt huyết ấy sẽ mang các bạn đi xa hơn, là người Việt Nam luôn cần những tố chất ấy.Chúc bạn là người cán đích.
  http://phunghuyhoa.com/

 5. Bạn ấy thật là giỏi “Bạn thử hình dung, một người có thể sống tự lập giữa Sài Gòn, thì thật sự bản lĩnh không hề nhỏ đó là điều ít ai có thể làm được.” Là một cô gái rất bản lĩnh.

  Chúc bạn nhiều sức khoẻ,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

 6. Chào anh Nghĩa !
  Cám ơn những chia sẻ tuyệt vời của anh về em, cuộc sống là hành trình dài học hỏi và trải nghiệm. Em sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển mỗi ngày !
  Chúc anh Sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

  NGUYỄN THÙY HOA – Chủ sáng lập BIU Cosmetics
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

 7. Chào anh

  Đọc bài chia sẻ của anh em thấy rất thú vị. Tuổi trẻ là giai đoạn chúng ta nên sẵn sàng trải nghiệm và khám phá cuộc sống. Chị Hoa thật xinh đẹp và giỏi giang, thật đáng ngưỡng mộ

  Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe
  Đỗ Ngọc Quý
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 8. thật tuyệt khi có được một người bạn đa tài, ham học hỏi như Nguyễn Thùy Hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*