Nghiên cứu khoa học về Ung Thư.

Hầu hết mọi người suy sụp về mặt tinh thần khi nghe mình mắc ung thư. Nhưng với chế độ ăn uống đúng, bệnh có thể thuyên giảm và cho kết quả kỳ diệu. Đó là kết quả tổng hợp của cả Việt nam và thế giới.

cancer

cancer

Trước hết, hãy tìm hiểu về thức ăn của tế bào ung thư

1. Đường là một loại thực phẩm ưu thích nhất của tế bào ung thư. Nếu người bệnh không sử dụng thức ăn có đường, thì đây chính là một mắt xích quan trọng để cắt nguồn thức ăn nuôi sống tế bào thức ăn. Tốt nhất là sử dụng mật ong Munaka, hay mật đường nhưng với số lượng vô cùng nhỏ. Bạn cũng cần lưu ý đến muối. Khi giờ chúng đều chứa chất phụ gia để làm muối trắng tinh. Lựa chọn là dùng muối biển, và các loại muối thực vật.

2. Sữa vào cơ thể sẽ tạo ra chất nhày trong đường ruột. Và các tế bào rất ưa thích loại chất nhày này. Loại bỏ hoàn toàn sữa bò, thay thế bằng sữa đậu nành sẽ giúp cắt đi một nguồn dinh dưỡng lớn cho tế bào ung thư. Nhờ đó sẽ giúp chúng phải giảm kích cỡ xuống đáng kể.

3. Môi trường axit: các tế bào ung thư rất thích nồng độ axit cao, và nó có thể tăng trưởng nhanh với môi trường này. Do vậy, cần phải kiêng các loại thịt đỏ: như thịt bò, thịt chó… thay vì đó có thể ăn chút thịt gà, thịt cá. Cần phải lưu ý, thịt chứa nhiều kháng sinh, ký sinh trùng khá có hại cho người bị bệnh ung thư. Thịt lại rất khó tiêu thụ, do vậy nó tồn tại lâu sẽ gây ra nhiều độc tố rất có hại.

Thực tế đã chứng minh

Một bệnh nhân tại Việt Nam 1 năm về trước, được bác sỹ kết luận, bị mắc bệnh ung thư cuống phổi. Những cơn ho dữ dội, và bác sỹ đã trả anh về uống thuốc, chờ chết. Nhưng chính việc trả về này, lại là cơ hội cứu sống cuộc đời anh.

Ban đầu, bệnh nhân tâm sự : Ban đầu rất buồn và buông xuôi mọi việc. Nhưng vô tình đọc một bài báo trên mạng. Thế là áp dụng: Tuyệt đối không ăn thịt, cá, nhất là đường. Hầu như chỉ uống nước xay từ củ, rau xanh, cam táo…Chỉ sau 6 tháng, đi siêu âm lại, bác sỹ đã không còn phát hiện dấu tích của u bướu đó nữa.

với những trường hợp này nên có những hình ảnh chứng minh quá trình khám bệnh và lành bệnh thì sẽ có sức thuyết phục hơn,  tìm kiếm và tìm thấy một đoạn youtube nói về điều này trên diễn đàn khoa học TED,  các bạn xem nhé.

xem xong video cách nhà khoa học nghiên cứu củng cố niềm tin về cách bỏ đói các tế bào Ung Thư để dẫn tới chữa lành bệnh.. cũng thấy được rằng phòng bệnh là cực kỳ cần thiết, chính việc chọn thức ăn hàng ngày sẽ giúp cơ thể loại bỏ mầm mống hình thành tế bào ung thư.

Đây không phải là trường hợp hiếm gặp trong việc tự điều trị ung thư bằng chính chế độ ăn hợp lý. Tế bào ung thư khi không được nuôi dưỡng bằng đường, thịt, thì nó tự động chết và cơ thể sẽ tự đào thải nó.

Trước kia các nhà khoa học uy tín hoạt động tại bệnh viện luôn đề cao phương pháp xạ trị. Coi đó là phương án cuối cùng cho giải quyết tất cả các loại bệnh ung bướu. Nhưng hiện nay, mọi người đã nhận thấy, cách hiệu quả nhất là ngừng cung cấp chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư, để nó không phát triển được, đó là cách tốt nhất để chống lại căn bệnh quái ác này.

ung-thu-da-day

ung-thu-da-day

Dinh dưỡng tốt nhất trong phòng chống bệnh ung thư

80% rau quả tươi là đều cần thiết. Đó cũng là chế độ ăn tốt nhất, uống nước ép, ngũ cốc, hạt, để tạo môi trường kiềm. Các loại thực phẩm rau, quả ép… giúp tế bào khoẻ mạnh, còn tế bào ung thư thì suy yếu. Nhờ đó sẽ giúp tống khứ những độc tố, thanh lọc, và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.

 Trà xanh  rất tốt cho sức khoẻ, chống lại ung thư. Nhưng tốt hơn cả là uống nước tinh khiết, nó sẽ hỗ trợ nhiều trong thải độc các loại độc tố gây hại.

Một số căn bệnh ung thư, sẽ có u bướu được bao bọc bởi một lớp protein khá cứng. Do vậy nếu không ăn thịt, thì thành tế bào phóng thích nhiều enzim, tấn công protein, cho phép hệ thống miễn dịch trong cơ thể tự đào thải, tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư này. Tránh uống bia rượu, thịt đỏ.

Các tế bào ung thư không thể sống trong môi trường có dưỡng khí. Do vậy thường xuyên tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu, tập thiền, yoga, đều là các phương pháp khá hiệu quả chống lại căn bệnh quái ác.

Dioxin một chất cực kỳ có hại, và gây tác nhân lớn trong việc hình thành tế bào ung thư. Do vậy bạn cần lưu ý đến việc giữ gìn vệ sinh, tránh những hành động sinh ra dioxin. Ví dụ: Để chai nhựa trong tủ lạnh, gây sinh chất diosin, nhiễm vào trong nước uống. Hoặc hạn chế ăn chất béo kết hợp với nhiệt độ cao, rồi để trong nhựa, cũng làm tạo ra dioxin.

một cuốn sách mang tính huyền bí có đề cập tới điều này đó là cuốn ” Hành trình về Phương Đông” có một chương nói về cách chữa bệnh kỳ lạ là bỏ đói bệnh nhân và giúp họ có cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên và từ đó bệnh tự lành.

Hanh trinh phuong dong

Hành trinh Phương Đông

Những sưu tầm trên đây không phải là không có cơ sở, nhưng khi đứng trước cơn đại dịch thế kỷ buộc chúng ta có cái nhìn ái ngại về thực phẩm mà chúng ta sử dụng, mỗi người tự phòng ngừa cho bản thân và tìm kiếm nguồn cung cấp tin cậy.

có ai nghĩ ra điều gì từ ý tưởng này không?

By: Đỗ Hữu Nghĩa

6 comments

 1. Quả là một cuốn sách rất hay. Cảm ơn anh đã giới thiệu “hành trình về p. Đông”

 2. Bài chia sẻ thật đáng suy nghĩ. Chế độ ăn uống rất quan trọng. Cảm ơn a đã chia sẻ

  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 3. Wow, có rất nhiều thông tin giúp cho bạn vượt qua những cái tưởng chừng như khó khăn nhất, cảm ơn chia sẻ của bạn nhiều, rất chi tiết.

 4. Quyển này mình đã nghe qua và rất tâm đắc. Cũng đang có những trăn trở giống anh! vào bệnh viện ung thư có lẽ là đông đúc và ngột ngạt nhất! Theo luật nhân quả khiến con người chúng ta phải suy ngẫm nhiều!

 5. Hoàng Minh Thắng

  Chào anh,

  Minh đang timg hiểu về ung thư. Kiến thức bạn chia se rất hay. Cảm ơn bạn nhé.

 6. Tuyệt đối không ăn thịt, cá, nhất là đường. Hầu như chỉ uống nước xay từ củ, rau xanh, cam táo…Chỉ sau 6 tháng, đi siêu âm lại, bác sỹ đã không còn phát hiện dấu tích của u bướu đó nữa.
  Bài chia sẻ về những thức ăn để ngăn và chưa ung thư, thật tuyệt vời. cảm ơn anh Nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*