Mr Coach Vas người tạo ra bước đột phá về Đam Mê và Thành Công!

Mr Coach Vas người tạo ra bước đột phá về Đam Mê và Thành Công!

Bằng những đăng ký đơn giản tôi đã có thể tham gia chương trình của vị diễn giả nổi tiếng COACH VAS.

VỚI CÁCH ĐĂNG KÝ NÀY SỰ LAN TRUYỀN TRÊN INTENET THẬT SỰ KINH KHỦNG

VỚI CÁCH ĐĂNG KÝ NÀY SỰ LAN TRUYỀN TRÊN INTENET THẬT SỰ KINH KHỦNG

Với giọng nói dỏng dạc, ông dần đi vào lòng học viên bằng những chia sẻ chuyên sâu về tâm lý, gôt rửa những trải nghiệm tiêu cực hằng sâu trong quá khứ đã ép chặt nó và nén giữ mãi trong tâm trí rất dễ tổn thương nhưng khi qua sự chia sẻ của ông thì mọi người xem nó như là một động lực để bước tiếp đến thành công.

ông rất hòa đồng và xem chúng tôi như những người bạn vì thế không có khoảng cách giữa thầy và trò cuộc nói chuyện giờ giải lao cũng trở nên thân thiết và cởi mở, khả năng bán hàng và chốt hàng của ông cũng rất khủng, suy cho cùng khi đem lại giá trị cho người khác, thì cũng sẽ được họ trao lại giá trị cho mình.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG LÀ PHẢI ĐAM MÊ VÀ TRAO GIÁ TRỊ THỰC SỰ CHO MỌI NGƯỜI.

CÙNG VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN

CÙNG VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN

Những khóa học thế này tăng rất nhiều giá trị bản thân, đây là ngày nghỉ lễ 1-2-3/5, tôi chọn cho mình đi học và luôn luôn như thế.

BY: ĐỖ HỮU NGHĨA

14 comments

 1. Chào anh Nghĩa,
  Chúc mừng anh đã được tham gia và học những điều hay trong khóa học đó
  Hy vọng lần sau khi lớp đó tổ chức tại Hồ Chí Minh em sẽ được tham gia
  Cảm ơn anh về bài viết
  Chúc anh thành công
  ——
  Nhựt Anh
  http://meta.net.vn

 2. Chào anh Nghĩa,
  Khóa học Đam mê và Thanh công của thầy Vas thật tuyệt vời, bởi “ông rất hòa đồng và xem chúng tôi như những người bạn vì thế không có khoảng cách giữa thầy và trò cuộc nói chuyện giờ giải lao cũng trở nên thân thiết và cởi mở, khả năng bán hàng và chốt hàng của ông cũng rất khủng, suy cho cùng khi đem lại giá trị cho người khác, thì cũng sẽ được họ trao lại giá trị cho mình”
  Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công
  ——
  Huỳnh Hằng
  Thổ cẩm Meta
  http://chothocam.com

 3. Chào anh Nghĩa,

  Em cảm thấy mình thật may mắn khi cũng có cơ hội tham gia vào khoá học.
  “Với giọng nói dỏng dạc, ông dần đi vào lòng học viên bằng những chia sẻ chuyên sâu về tâm lý, gôt rửa những trải nghiệm tiêu cực hằng sâu trong quá khứ đã ép chặt nó và nén giữ mãi trong tâm trí rất dễ tổn thương nhưng khi qua sự chia sẻ của ông thì mọi người xem nó như là một động lực để bước tiếp đến thành công.”

  Chúc anh luôn vui khoẻ và thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập thương hiệu hoa lan FALA
  http://fala.vn

 4. Nguyễn Thị Cẩm Bích

  Wow, em có chị cũng có học khoá học này và về chia sẻ nhiều điều thật thú vị. Lần sau có lớp nhất định phải tham gia mới được.

  Cảm ơn anh đã chia sẻ,
  Cẩm Bích

 5. Vô cùng ngưỡng mộ tinh thần chịu khó học hỏi của Anh!
  “Những khóa học thế này tăng rất nhiều giá trị bản thân, đây là ngày nghỉ lễ 1-2-3/5, tôi chọn cho mình đi học và luôn luôn như thế.”
  Minh Anh
  http://happyflying.biz

 6. Chào Anh Nghĩa,

  Chúc mừng Anh đã tiếp thu nhiều kiến thức mới!
  “Với giọng nói dỏng dạc, ông dần đi vào lòng học viên bằng những chia sẻ chuyên sâu về tâm lý, gôt rửa những trải nghiệm tiêu cực hằng sâu trong quá khứ đã ép chặt nó và nén giữ mãi trong tâm trí rất dễ tổn thương nhưng khi qua sự chia sẻ của ông thì mọi người xem nó như là một động lực để bước tiếp đến thành công.”
  Hồng Anh
  http://honeyland.info/

 7. Chào anh Nghĩa,

  Khóa học này thật sự rất tuyệt với. Thư cũng đã được tham gia 3 buổi học này, phải công nhận 1 điều là lợi ích của khóa học này mang lại thật lớn và thiết thực. Có đôi khi những ký ức mình tưởng đã không còn tồn tại, nhưng khi đến với khóa học và đi sâu vào nội tâm bên trong thì mới chợt tỉnh ra là nó không mất đi mà chỉ tạm thời ngủ quên ở 1 góc nào đó và vẫn có sức ảnh hưởng đến cuộc sống mà ta không ý thức được.

  Hoan nghênh tinh thần học tập của anh,
  Lê Thị Anh Thư
  Tinh dầu tràm – Mela
  http://mela.vn/

 8. Chào anh Nghĩa,

  Với giọng nói dỏng dạc, ông dần đi vào lòng học viên bằng những chia sẻ chuyên sâu về tâm lý, gôt rửa những trải nghiệm tiêu cực hằng sâu trong quá khứ đã ép chặt nó và nén giữ mãi trong tâm trí rất dễ tổn thương nhưng khi qua sự chia sẻ của ông thì mọi người xem nó như là một động lực để bước tiếp đến thành công.

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh,
  Trần Hồng Minh

 9. Chào anh,
  Khoá học thật Tuyệt vời, giúp mọi người nhận ra con đường thành công của mình, hoàn thiện bản thân hơn để tiến đến cuộc sống hạnh phúc hơn. Cảm ơn anh đã chia sẽ.
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com
  http://www.buivanhung.com/
  http://hsaha.com/

 10. Chào anh Nghĩa

  Anh có thể chia sẻ những điều tuyệt vời anh học được trong khóa học không ạ? Chắc chắn những gì anh chia sẻ sẽ rất hữu ích đối với em và tất cả mọi người. Cảm ơn anh rất nhiều!

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com/
  http://www.thitbokhovietnam.com/
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 11. Chào anh

  Khóa học thật tuyệt vời. Không biết chương trình còn tiếp tục tổ chức ở VN không vậy a?

 12. Chào anh Hữu Nghĩa.!
  Cảm ơn anh về một bài chia sẻ rất hay. Thật bổ ích cho những ai tham gia được khóa học như thế. Đọc bài chia sẻ em cũng rút ra cho mình được nhiều điều.
  Cảm ơn anh, chúc anh hạnh phúc và thành công
  Võ Thị Thu Thủy
  http://ketoankiemtoan.info
  http://vothithuthuy.com

 13. Huỳnh Bá Dưỡng

  Chào anh Nghĩa!
  Chia sẻ của anh thật hay. Em thích nhất đoạn”Với giọng nói dỏng dạc, ông dần đi vào lòng học viên bằng những chia sẻ chuyên sâu về tâm lý, gôt rửa những trải nghiệm tiêu cực hằng sâu trong quá khứ đã ép chặt nó và nén giữ mãi trong tâm trí rất dễ tổn thương nhưng khi qua sự chia sẻ của ông thì mọi người xem nó như là một động lực để bước tiếp đến thành công.”
  Cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh hạnh phúc và thành công.
  Huỳnh Bá Dưỡng

 14. Chào anh Hữu Nghĩa!
  Chia sẻ của anh thật thú vị. Thật là bổ ích khi được tham gia một khóa học như thế. Đọc bài chia sẻ này em cũng rút ra được nhiều điều thật hay. Cảm ơn anh rất nhiều.
  Chúc anh hạnh phúc và thành công
  Võ Thị Thu Thủy
  http://ketoankiemtoan.info
  http://vothithuthuy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*