Một đôi cánh nhiều tình yêu được trao cho thế hệ thanh niên Việt nam.

       Trong cuộc sống thì không có nhiều sự công bằng, chúng ta có được điểm mạnh này thì cũng sẽ có những điểm yếu khác bù lại, đó chắc hẳn là quy luật tự nhiên, tới lúc biết những qui luật tự nhiên của vô thường, nhưng đã đến lúc chân chùng gối mỏi ai cũng muốn làm một điều gì đó cho những thế hệ sau, những lớp thanh niên sẽ là công dân của toàn cầu đem sự hiểu biết được học hỏi khắp thế giới về quê hương mà dựng xây đất nước, nên vì thế Quỹ Tây Du ra đời cũng trên tinh thần Phi Lợi Nhuận, rất nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước cùng nhau xây dựng đóng góp, để công sức nhỏ bé của mình và khi cùng nhau sẽ là một lực đẩy, làm cho quốc gia hùng cường, như là Hàn Quốc và Nhật Bản là những tấm gương mà quốc gia nào muốn tiến bộ và phát triển cần phải nghiêm túc học theo họ.

Lễ Trao Học Bổng

Lễ Trao Học Bổng

GO WEST Foundation”  tiêu chí chỉ cần một người dân tiết kiệm 1 USD/1 năm là có thể vực dậy được tinh thần và tình yêu dành cho quê hương mà đứa con nào mang dòng máu Việt cũng đều muốn góp sức.

một ngày đầu tháng 5-2015 quỹ Tây Du chính thức trao học bổng cho  Huỳnh Trần Khánh Linh một em học sinh có quá trình học tập xuất sắc, và các hoạt động cộng đồng của em rất năng nổ, nhất là đã vượt qua những cá nhân xuất sắc  khác nhận được học bổng cao quý này, hành trình của em rất đáng cho thế hệ thanh niên nhìn thấy và học hỏi, hành trình của sự dám tìm tòi và đương đầu với những thách thức mà những người lớn chưa dám đối diện và làm được như em, nhưng khi có những trải nghiệm khó khăn đó em mới thật sự trưởng thành và sống tự lập để trở thành công dân toàn cầu và có những ước mơ cao hơn nữa.

Huỳnh Trần Khánh Linh

Huỳnh Trần Khánh Linh

chúc mừng em có được thêm đôi cánh để chắp thêm những ước mơ.

cám ơn những người Anh Hùng thầm lặng của đội ngũ tình nguyện viên lập nên quỹ tây Du này , mà nhất là anh Hồ Hải một người đúng nghĩa là Trí Thức.

một ngày cuối hạ..nóng nhưng thật ấm áp….mong những lớp trẻ lắm thay

by:Đỗ Hữu Nghĩa.

 

10 comments

 1. Chào anh

  Thế hệ trẻ nước ta làm sao tiếp cận được những học bổng như thế này hả anh?

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 2. Chào bạn,

  Rất hâm mộ em Huỳnh Trần Khánh Linh một em học sinh có quá trình học tập xuất sắc. Cảm ơn anh đã đem lại nguồn động lực lớn qua bài viết này

 3. Chào anh,
  Em cũng rất đồng tình với suy nghĩ của anh. Những tấm gương như vậy cũng cần nêu ra để mọi người có động lực hơn trong cuộc sống. Bài chia sẻ rất ý nghĩa. cảm ơn anh
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://hsaha.com/
  http://www.buivanhung.com/

 4. Chương trình này hay và ý nghĩa quá. cám ơn anh đã chia sẻ
  nguyễn thị huệ
  http://www.canhodatnen.com.vn/2015/04/can-ho-everrich-ifinity-quan-5.html

 5. Cô bé thật tài giỏi. cảm ơn anh Hùng đã chắp thêm cánh cho cô bé> Chúc cô bé luôn phát huy hết tiềm năng của mình để bay xa hơn nữa.

 6. Chào anh

  Rất mong có nhiều nhà hảo tâm để chắp cánh những tài năng trẻ. Nhân tài là hiền khí của quốc gia. Nếu đàu tư tốt, chúng ta sẽ có một nền tảng tốt hơn cho thế hệ sau.

  Cảm ơn anh.

 7. Chào bạn,

  Tinh thần ham học hỏi thật là đáng quý. Thật đáng mừng ngày càng có nhiều chương trình học bổng giúp những người ham học hỏi có điều kiện bay cao, bay xa để mang những kiến thức đó về đóng góp, xây dựng quốc gia hùng cường.

  Đây là tấm gương của tinh thần học hỏi.
  Cảm ơn bài viết của bạn,
  Lê Thị Anh Thư
  http://lethianhthu.com/

 8. Chào bạn,

  Tích góp thành đại, mỗi người chỉ cần tiết kiệm 1USD/1 năm đã có thể giúp cho những người có tinh thần vượt khó đủ điều kiện để tiếp cận những tri thức, góp phần xây dựng nước nhà.

  Hoan nghênh những tinh thần ham học hỏi.
  Cảm ơn bài viết của bạn
  Nguyễn Đức Hiếu
  http://mercedeshangxanh.com.vn/

 9. Chào bạn,

  Rất hâm mộ tinh thần của em Huỳnh Trần Khánh Linh một em học sinh có quá trình học tập xuất sắc, và các hoạt động cộng đồng của em rất năng nổ, nhất là đã vượt qua những cá nhân xuất sắc khác nhận được học bổng cao quý này, hành trình của em rất đáng cho thế hệ thanh niên nhìn thấy và học hỏi.
  Rất đáng học hỏi. :)

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

 10. Nguyễn Thị Thuỳ Trinh

  Chào bạn,

  Mình rất đồng tình với nhận xét Hàn Quốc và Nhật Bản là những tấm gương mà quốc gia nào muốn tiến bộ và phát triển cần phải nghiêm túc học theo họ. Văn hoá Nhật Và Hàn Quốc mình luôn ngưỡng mộ.

  Nguyễn Thị Thuỳ Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*