luật sư Phạm Thành Long một thủ lĩnh siêu năng lượng!

Anh ấy là ai! Phạm Thành Long?

Nhận được thư mời của mọi người về khóa học tôi cũng tò mò đăng ký và nhận được một vé tham dự chương trình của vị diễn giả luật sư Phạm Thành Long người thiết kế chương trình “Đánh Thức Sự Giàu Có” ở trung tâm hội nghị cực kỳ hiện đại tại GEM PLAZA, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, quận 1, HCMc.

Đánh Thức Sự Giàu Có

Đánh Thức Sự Giàu Có

và sự bất ngờ được đánh thức bởi từng cơn sóng kiến thức cứ dồn dập, dồn dập đập vỡ tan tành bờ đá có tên gọi” tôi biêt rồi” , những khoảnh khắc ấy thật sự bạn rất hạnh phúc, các bạn có bao giờ nghĩ khả năng của chúng ta có thể học trong vòng từ 7h sáng đến 11h tối không!? điều đó cho thấy sự cuốn hút của vị diễn giả này, với khả năng diễn thuyết đặc biệt kết hợp ánh sáng sân khấu, âm thanh cực lớn, bối cảnh theo từng loại nhạc, kịch bản chi tiết đến từng vai diễn.

Anh hoàn toàn làm chủ được sân khấu và chinh phục khán giả bằng những nguyên tắc kinh doanh của mình, anh đi theo một qui trình chia sẻ những giá trị cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng bằng giá trị của tình thương, lòng nhiệt huyết, sự cho đi không giới hạn làm cho chương trình giống như lạc đề của tiêu đề” đánh thức sự giàu có”, nhưng không hề có chuyện đó mà chính vì điều này giá trị của “đánh thức sự giàu có” là ở đây chính lúc bạn cho đi, hiến tặng những giá trị, tài năng của mình là lúc bạn sẽ được những giá trị này trao lại cho việc sở hữu tiền bạc và sự thịnh vượng, 

Luật Sư Diễn giả Phạm Thành Long

Luật Sư Diễn giả Phạm Thành Long

Cái anh trao tặng là lòng nhiệt huyết bền bỉ, tinh thần chiến binh cao độ chiến đấu bất chấp nỗi sợ hãi, khả năng chịu đựng, hóa giải những hành động và lời nói tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân trong công việc và cuộc sống, là cách nói những lời lẽ yêu thương giúp giải tỏa mâu thuẫn của những mối quan hệ bất đồng, xung khắc.

            “Trao yêu thương” bạn sẽ có những người bạn tốt, tránh xa những người bạn tiêu cực, hoặc hướng họ sống tích cực hơn, bạn sẽ có một gia đình yên ấm, luôn có những tiếng cười, khi đó bạn sẽ là những nhà kinh doanh thật sự có uy tín, khách hàng sẽ hướng về bạn như qui luật của sự hấp dẫn, bạn sẽ trờ nên giàu có về tình thương và cả phương diện tiền bạc.

Học để tăng giá trị bên trong

Học để tăng giá trị bên trong

đó là những giá trị cốt lõi của kinh doanh, những giá trị này chỉ có thể đến từ những người tâm huyết, nhiệt huyết đóng góp cho cộng đồng, đến được khóa học này chúng tôi cùng những người bạn của mình nhận sự  trao tặng  từ anh, người anh, người Thầy những giá trị thực sự và sẽ dành những ngày nghỉ lễ  vào dịp khác dịp chúng tôi ăn mừng thành công từ chính những bài học này.

by: Đỗ Hữu Nghĩa

14 comments

 1. Chào anh Nghĩa,
  Chúc mừng anh đã tham gia khóa học thú vị này
  …“Trao yêu thương” bạn sẽ có những người bạn tốt, tránh xa những người bạn tiêu cực, hoặc hướng họ sống tích cực hơn, bạn sẽ có một gia đình yên ấm, luôn có những tiếng cười, khi đó bạn sẽ là những nhà kinh doanh thật sự có uy tín, khách hàng sẽ hướng về bạn như qui luật của sự hấp dẫn, bạn sẽ trờ nên giàu có về tình thương và cả phương diện tiền bạc”
  Cảm ơn bài viết của anh
  Chúc anh thành công
  ——
  Dương Linh
  http://chothocam.com

 2. Chào anh Nghĩa,
  Bài chia sẻ của anh thật hay, em thích cách anh đầu tư những ngày lễ để tham gia những khóa học hay như thế này…”và sự bất ngờ được đánh thức bởi từng cơn sóng kiến thức cứ dồn dập, dồn dập đập vỡ tan tành bờ đá có tên gọi” tôi biêt rồi” , những khoảnh khắc ấy thật sự bạn rất hạnh phúc, các bạn có bao giờ nghĩ khả năng của chúng ta có thể học trong vòng từ 7h sáng đến 11h tối không!? điều đó cho thấy sự cuốn hút của vị diễn giả này, với khả năng diễn thuyết đặc biệt kết hợp ánh sáng sân khấu, âm thanh cực lớn, bối cảnh theo từng loại nhạc, kịch bản chi tiết đến từng vai diễn”
  Cảm ơn bài viết của anh
  Chúc anh luôn có những bài chia sẻ có giá trị thế này
  ——
  Nhựt Anh
  http://meta.net.vn

 3. Lê Hiếu Trung

  Chào bạn,

  Đọc bài chia sẻ của bạn cảm thấy thật tuyệt vời, mình cũng đọc nhiều về vị diễn giả này, nhưng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp.

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ,
  Hiếu Trung

 4. Chào anh Nghĩa,

  Thầy Long đúng là tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Học được rất nhiều điều về lòng yêu thương, biết ơn và tha thứ.
  “Cái anh trao tặng là lòng nhiệt huyết bền bỉ, tinh thần chiến binh cao độ chiến đấu bất chấp nỗi sợ hãi, khả năng chịu đựng, hóa giải những hành động và lời nói tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân trong công việc và cuộc sống, là cách nói những lời lẽ yêu thương giúp giải tỏa mâu thuẫn của những mối quan hệ bất đồng, xung khắc. ”

  Chúc anh luôn vui khoẻ và thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập thương hiệu hoa lan FALA
  http://fala.vn

 5. Hi Anh Nghĩa,

  Chúc mừng Anh “Cái anh trao tặng là lòng nhiệt huyết bền bỉ, tinh thần chiến binh cao độ chiến đấu bất chấp nỗi sợ hãi, khả năng chịu đựng, hóa giải những hành động và lời nói tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân trong công việc và cuộc sống, là cách nói những lời lẽ yêu thương giúp giải tỏa mâu thuẫn của những mối quan hệ bất đồng, xung khắc”.
  Mai Trinh
  http://honeyland.info/

 6. Chào Anh Nghĩa,
  Còn gì tuyệt vời hơn!
  “Nhận được thư mời của mọi người về khóa học tôi cũng tò mò đăng ký và nhận được một vé tham dự chương trình của vị diễn giả luật sư Phạm Thành Long người thiết kế chương trình “Đánh Thức Sự Giàu Có” ở trung tâm hội nghị cực kỳ hiện đại tại GEM PLAZA, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, quận 1, HCMc”
  Minh Anh
  http://happyflying.biz

 7. Chào anh Nghĩa,

  Cái anh trao tặng là lòng nhiệt huyết bền bỉ, tinh thần chiến binh cao độ chiến đấu bất chấp nỗi sợ hãi, khả năng chịu đựng, hóa giải những hành động và lời nói tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân trong công việc và cuộc sống, là cách nói những lời lẽ yêu thương giúp giải tỏa mâu thuẫn của những mối quan hệ bất đồng, xung khắc.

  Quả thật là một khóa học thú vị, nếu có dịp Minh nhất định sẽ tham dự.

  Cảm ơn chia sẻ của anh Nghĩa,
  Trần Hồng MInh
  Tinh dầu tràm – Mela
  http://dacsandatquang.com

 8. Chào anh Nghĩa,

  “Trao yêu thương” bạn sẽ có những người bạn tốt, tránh xa những người bạn tiêu cực, hoặc hướng họ sống tích cực hơn, bạn sẽ có một gia đình yên ấm, luôn có những tiếng cười, khi đó bạn sẽ là những nhà kinh doanh thật sự có uy tín, khách hàng sẽ hướng về bạn như qui luật của sự hấp dẫn, bạn sẽ trờ nên giàu có về tình thương và cả phương diện tiền bạc.

  Đây cũng chính là những điều Thư đã học được trong 3 ngày tham gia chương trình này.

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh
  Lê Thị Anh Thư
  Tinh dầu tràm – Mela
  http://dacsandatquang.com

 9. Chào anh Nghĩa,
  Em cũng được học ” Đánh thức sự giàu có” của anh Phạm Thành Long, quả thật là Khoá học giá trị tuyệt vời. Mỗi người học sẽ có những giá trị khác nhau tuỳ vào độ tuổi và trải nghiệm của mỗi người. Khoá học giúp em bừng tỉnh sau những thói quen cũ của mình, để tiếp thu cái mới cái hay của người giàu. Em thật sự may mắn đên với khoá học này. Chúc mừng anh đã tham gia khoá học và có giá trị riêng của mình.
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com
  http://www.buivanhung.com/
  http://hsaha.com/

 10. Chào anh Nghĩa

  Cảm ơn anh đã chia sẻ một khóa học tuyệt vời. Giá trị của “đánh thức sự giàu có” là ở đây chính lúc bạn cho đi, hiến tặng những giá trị, tài năng của mình là lúc bạn sẽ được những giá trị này trao lại cho việc sở hữu tiền bạc và sự thịnh vượng. Chúc anh thành công!.

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com/
  http://www.thitbokhovietnam.com/
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 11. Chào anh

  Bài viết thật thú vị. Em cũng từng là học viên của diễn giả Phạm Thành Long. Luôn thực hành “Trao yêu thương” bạn sẽ có những người bạn tốt, tránh xa những người bạn tiêu cực, hoặc hướng họ sống tích cực hơn, bạn sẽ có một gia đình yên ấm, luôn có những tiếng cười, khi đó bạn sẽ là những nhà kinh doanh thật sự có uy tín, khách hàng sẽ hướng về bạn như qui luật của sự hấp dẫn, bạn sẽ trờ nên giàu có về tình thương và cả phương diện tiền bạc.

  Chúc anh thành công

 12. Cảm ơn anh về bài chia sẻ rất hay. Chúc anh hạnh phúc và đạt được thật nhiều thành công hơn nữa.
  Võ Thị Thu Thủy
  http://ketoankiemtoan.info
  http://vothithuthuy.com

 13. Huỳnh Bá Dưỡng

  Chào anh Hữu Nghĩa!
  Chia sẻ của anh thật thú vị..”anh đi theo một qui trình chia sẻ những giá trị cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng bằng giá trị của tình thương, lòng nhiệt huyết, sự cho đi không giới hạn làm cho chương trình giống như lạc đề của tiêu đề” đánh thức sự giàu có”, nhưng không hề có chuyện đó mà chính vì điều này giá trị của “đánh thức sự giàu có” là ở đây chính lúc bạn cho đi, hiến tặng những giá trị, tài năng của mình là lúc bạn sẽ được những giá trị này trao lại cho việc sở hữu tiền bạc và sự thịnh vượng,” Thật là thích nếu được tham gia một buổi như vậy.
  Chúc anh hạnh phúc và thành công
  Huỳnh Bá Dưỡng

 14. Chào anh Hữu Nghĩa!
  Cảm ơn anh về một bài chia sẻ rất thú vị. Em thật sự thích đoạn” “Trao yêu thương” bạn sẽ có những người bạn tốt, tránh xa những người bạn tiêu cực, hoặc hướng họ sống tích cực hơn, bạn sẽ có một gia đình yên ấm, luôn có những tiếng cười, khi đó bạn sẽ là những nhà kinh doanh thật sự có uy tín, khách hàng sẽ hướng về bạn như qui luật của sự hấp dẫn, bạn sẽ trờ nên giàu có về tình thương và cả phương diện tiền bạc” Cảm ơn anh rất nhiều.
  Chúc anh hạnh phúc và thành công
  Võ Thị Thu Thủy
  http://ketoankiemtoan.info
  http://vothithuthuy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*