Khi bạn trao đi giá trị là cách mà bạn đến gần sự “giàu có tự nhiên”

Khi bạn trao đi giá trị là cách mà bạn đến gần với sự “giàu có tự nhiên”.

Rất nhiều người nôn nóng làm giàu khi bằng mọi giá phải giàu bất chấp tất cả, đây là một quan niệm ích kỷ và sai lầm khi nghĩ về “tư duy triệu phú”, bản thân tôi chọn trao lại giá trị khi nhận được những giá trị lớn từ những người thầy đã trao giá trị lớn đó cho mình, tôi nhận tham gia phục vụ những lớp miễn phí của Thầy Nguyễn Vĩnh Cường để nhận được những giá trị bản thân đó là cách cho đi những giá trị không toan tính, được phục vụ cộng đồng và cứ làm những việc mình cho là đúng và đều đặng bạn  sẽ có một năng lượng rất lớn để vượt qua những trờ ngại mà chắc chắn là nó luôn thường trực trước cuộc hành trình của bạn vào môi trường kinh doanh đầy bất trắc và khắc nghiệt này,

Phục vụ cộng đồng là một cách trao giá trị

Phục vụ cộng đồng là một cách trao giá trị

Những chia sẻ của Thầy ngày một thấm sâu vào tâm trí tôi, và rất tự nhiên những tư duy này ngày một lớn, việc của tôi là phát triển nó thành những giá trị vào thực tế và tiếp tục công việc chia sẻ giá trị của mình.

Phục Vụ Lớp Học

Phục Vụ Lớp Học

1. Khi bạn có tiền, nó không đánh cắp sự bình yên của bạn, có nó bạn sẽ có các mối quan hệ mà bạn mốn gìn giữ, có tiền nhưng bạn mất đi những tình cảm tốt đẹp vì bận rộn thì bạn phải xem lại mình.

2. Không có thành công trong một đêm, những người triệu phú thật sự họ đầu tư

thời gian và công sức để tạo ra những ý tưởng và biến nó thành công cụ để kiếm tiền.

3. Coi trọng việc học tập hơn là giải trí, những triệu phú đánh giá cao những kinh nghiệm từ cuộc sống hơn học hành chính qui, họ coi việc học tập kỹ năng  rất quan trọng, họ chú trọng việc đọc sách để nâng cao nhận thức và học từ những người thành công.

4. Họ coi trọng hành động hơn sự may mắn, việc họ chuẩn bị kỹ và hành động là cả một chuỗi quá trình, nếu có thêm may mắn thì đó sẽ là sự cộng hưởng.

5.Chấp nhận rủi ro để kiếm tiền, nhưng đó là một cách kiếm tiền khôn ngoan khi có riêng một quĩ “đầu tư mạo hiểm”.

chuẩn bị đầy đủ và hành động

chuẩn bị đầy đủ và hành động

6.Thu nhập thụ động là bí quyết của họ, việc tổ chức và vận hành một cỗ máy kiếm tiền thụ động là việc làm ưu tiên nhất của họ, vì có nó họ sẽ hướng bản thân đến tự do về tài chính.

7. Tiêu tiền trong khả năng cho phép, họ thường tiêu xài và chi phí cho việc này thấp hơn khả năng kiếm tiền của họ.

8. Họ ưu tiên “Kiếm tiền” hơn là khả năng tiết kiệm tiền.

9. Trao giá trị và giải quyết vấn đề tăng thêm giá trị của cuộc sống cộng đồng thì sẽ được cộng đồng giúp họ kiếm được rất nhiều tiền.

10. Tiền bạc không phải là cội rễ của điều ác, có nó họ giúp đỡ rất nhiều người, nếu làm đúng cách nó đem lại nhiều điều tích cực.

11. họ dùng sức mạnh của đòn bẩy giúp họ gia tăng tiền bạc, họ giúp người khác giải quyết được vấn đề và quanh họ luôn có những người có tiềm lực về tiền bạc cần họ giải quyết những khúc mắc đó.

12. tiền bạc có thể là nam châm hút những gì tích cực nếu bạn làm đúng vai trò của nó.

13. Nói những lời tích cực, động viên đội nhóm và làm sạch môi trường xung quanh mình, vượt qua những lời nói tiêu cực và tránh xa điều tiêu cực đó bằng khả năng  “let it go” và “let it be”

14. Biết bày tỏ lòng biết ơn khi hàm ơn từ những người khác trao giá trị cho mình, và tiếp tục làm người trao giá trị lại cho cộng đồng, khi được yêu thương và tin tưởng việc bạn sẽ có những năng lượng tích cực rất lớn.

cảm nhận những cảm xúc đẹp

cảm nhận những cảm xúc đẹp

Hãy để những tư duy này ngấm sâu vào như hơi thở sẽ đến lúc nó phát xuất ra từ bạn và việc bạn giàu có đó là điều hết sức tự nhiên.

by: Đỗ Hữu Nghĩa.

13 comments

 1. Chào bạn,

  Hoạt động này của bạn thật là có ý nghĩa và rất thực tế. Vừa là vận động mang tính chất lan tỏa mà cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng, nhất là những hành động này đã mang lại giá trị thiết thực cho rất nhiều người “Biết bày tỏ lòng biết ơn khi hàm ơn từ những người khác trao giá trị cho mình, và tiếp tục làm người trao giá trị lại cho cộng đồng, khi được yêu thương và tin tưởng việc bạn sẽ có những năng lượng tích cực rất lớn”.

  Cảm ơn tấm lòng này của bạn,
  Lê Thị Anh Thư
  Thổ cẩm Mela
  https://thocammela.wordpress.com/

 2. Chào bạn,

  Qua bài viết mình thấy được bạn là người rất có tâm và yêu thích hoạt động. Niềm đam mê đã đem lại cho bạn nhiều động lực như bạn đã chia sẽ “Rất nhiều người nôn nóng làm giàu khi bằng mọi giá phải giàu bất chấp tất cả, đây là một quan niệm ích kỷ và sai lầm khi nghĩ về “tư duy triệu phú”, bản thân tôi chọn trao lại giá trị khi nhận được những giá trị lớn từ những người thầy đã trao giá trị lớn đó cho mình, tôi nhận tham gia phục vụ những lớp miễn phí của Thầy Nguyễn Vĩnh Cường để nhận được những giá trị bản thân đó là cách cho đi những giá trị không toan tính, được phục vụ cộng đồng và cứ làm những việc mình cho là đúng và đều đặng bạn sẽ có một năng lượng rất lớn để vượt qua những trờ ngại mà chắc chắn là nó luôn thường trực trước cuộc hành trình của bạn vào môi trường kinh doanh đầy bất trắc và khắc nghiệt này”

  Chúc bạn ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa và ngày càng có nhiều người nhận được năng lượng từ bạn.
  Nguyễn Đức Hiếu
  http://mercedeshangxanh.com.vn/

 3. Em chào anh!
  Hóa ra sự giàu có không chỉ đong đếm bằng tiền, cám ơn về 14 giá trị nhỏ nhưng hữu ích thật to của anh.
  Chúc anh luôn mạnh khỏe và ngày càng có nhiều bài viết ý nghĩa gửi đến mọi người.

  VÕ OANH DIỄM
  vooanhdiem@gmail.com

 4. Võ Thị Thu Thủy

  Chào anh!
  Bài viết rất hay và ý nghĩa, cảm ơn anh đã cho em mượn những điều hay này để tẩm bổ cho tâm hồn mình.
  Chúc anh luôn vui vẻ, khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.

  VÕ THỊ THU THỦY
  http://vothithuthuy.com
  http://ketoanaau.com

 5. Thật tuyệt vời, với tư duy tích cựa thì mọi chuyện tốt đẹp sẽ tự đến “Trao giá trị và giải quyết vấn đề tăng thêm giá trị của cuộc sống cộng đồng thì sẽ được cộng đồng giúp họ kiếm được rất nhiều tiền.”
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 6. Chào bạn !
  Mỗi người đều có quyền chọn lựa cách làm riêng để đến với sự giàu có của chính mình, nhưng những giá trị trao đi luôn là những điều rất tuyệt vời để mỗi người trao cho nhau trong cuộc sống này.
  Cám ơn những chia sẻ của anh !
  Biu Nguyễn – TP.HCM

 7. Chào anh Nghĩa !
  Cám ơn những chia sẻ thú vị và đầy sâu sắc về giá trị trao đi để những điều tốt đẹp đến từ sau đó. Sự giàu có cũng vậy, ko thể 1 sớm 1 chiều hay chỉ sau 1 đêm mà có được tất cả. Đó là cả 1 quá trình nỗ lực, tích lũy và phấn đấu rất nhiều .
  Chúc anh sức khỏe và thành cồn trong cuộc sống !

  NGUYỄN THÙY HOA- Chủ sáng lập BIU Cosmetics
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

 8. Chào anh

  Em đặc biệt thích các bài chia sẻ của anh. Em tâm đắc với câu “Họ coi trọng hành động hơn sự may mắn, việc họ chuẩn bị kỹ và hành động là cả một chuỗi quá trình, nếu có thêm may mắn thì đó sẽ là sự cộng hưởng.” Em sẽ hành động chuẩn bị cho ngày mai chứ không thể chờ may mắn ghé thăm mình

  Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 9. Chào anh

  Em đặc biệt thích các bài chia sẻ của anh. Em tâm đắc với câu “Họ coi trọng hành động hơn sự may mắn, việc họ chuẩn bị kỹ và hành động là cả một chuỗi quá trình, nếu có thêm may mắn thì đó sẽ là sự cộng hưởng.” Em sẽ hành động chuẩn bị cho ngày mai chứ không thể chờ may mắn ghé thăm mình

  Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 10. Chào anh!

  Đọc xong bài của anh em thấy rất tâm đắc câu
  “tiền bạc có thể là nam châm hút những gì tích cực nếu bạn làm đúng vai trò của nó”

  Thật tuyệt vời, càng nghĩ càng thấy thấm thía.

  Nguyễn Ngọc Hải

 11. Chào anh

  Cái cách mà anh suy nghĩ và hành động thật khác lạ? nó dường như đi ngược dòng với hầu hết mọi người.
  Anh là một người tràn đầy năng lượng và thật đăc biệt. Chúc anh thành công trong cuộc sống.

 12. Lê Hiếu Trung

  Chào bạn!

  Rất vui đọc bài chia sẻ của bạn, lại một quan điểm hết sức đúng đắn về kinh doanh và sự giàu có tự nhiên. Chúc bạn thành công trong công việc và trong cuộc sống!

  Lê Hiếu Trung

 13. Chào anh!

  Cảm ơn anh về bài viết. Em rất thích “khi bạn trao đi giá trị là cách mà bạn đến gần với sự giàu có tự nhiên”.
  Chúc anh vui và thành công!

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*