NHỮNG NGƯỜI BẠN

Nụ cười – Mười Thang Thuốc Bổ

Leadeship-Bootcamp- Yoga cuoi

Đôi lúc chúng ta sống mà quên hẳn nụ Cười.. Đôi lúc chúng ta quên  Cười đúng lúc, đúng nơi để làm tan biến những mệt mỏi lo toan, Đôi lúc chúng ta quên Cười để thắp lên niềm hy vọng một ngày mai tươi sáng, Đôi lúc chúng ta quên Cười giúp mọi người gần nhau hơn xoa dịu đi những ngại ... Read More »

Sự nhanh nhạy của Tư Duy Kinh doanh.

Ngân_cỏ

Sự nhanh nhạy của Tư Duy Kinh doanh. Tôi và những người bạn luôn giúp nhau Startup và cách Win-Win là điều chúng tôi hướng tới Trong khả năng của mình chính giá trị bản thân và mối quen biết trong một cộng đồng có thể bạn có lợi thế. Khi tận dụng những ưu thế này từ những người ... Read More »

Sự nổi Trội Cá Tính trong bề dày Truyền Thống của Thương Hiệu.

ZAVI-tham-gia-BNI-5

Thương hiệu bắt nguồn từ Truyền Thống. Trở lại Bến Tre trong một chuyến đi tìm hiểu thị trường, tôi được bạn Tiên chủ sở hữu thương hiệu Zavi mời ghé thăm trang trại  cá sấu của gia đình bạn ấy, Đất miền Tây cò bay thẳng cánh, người miền Tây thân thiện chân thành và rất mến khách.       ... Read More »

Nguyễn Thuỳ Hoa cô gái đa tài.

Phong cách thời trang

Nguyễn Thuỳ Hoa, cô gái đa tài. Nguyễn Thuỳ Hoa – tại sao phải chờ đợi khi ta tự quyết định cho mình! Một trong những người bạn mà Tôi muốn giới thiệu, đó là bạn Nguyễn Thuỳ Hoa rất đặc biệt với tính cách cá tính, và sâu sắc. Nếu có một lần nào đó găp cô ấy bạn sẽ khó quên được ... Read More »

Một cách giáo dục “Tự Thân Vận Động”

Chú và Cháu

Một cách giáo dục “Tự Thân Vận Động” không thay đổi được người khác chỉ thay đổi chính mình. đây là một chân lý của cuộc sống. nhưng  thay đổi cách học của con trẻ sẽ thay đổi được cuộc đời của chúng. Thân làm cha mẹ ai cũng muốn con mình thành tài, nhưng diễn nghĩa chữ thành tài ... Read More »

Thế hệ kế tiếp…cháu của tôi.

TỰ TIN VÀO BẢN THÂN KHI LÀM BÀI TẬP LÀM DIỄN GIẢ

Thế Hệ kế tiếp…. Một đời tần tảo cha mẹ chúng ta đã hi sinh cả tuổi trẻ để con cái mình được ăn học nên người, nếu trong một môi trường giáo dục hoàn thiện chúng ta nhận thức được việc học là không ngừng nghỉ thì đến tuổi trưởng thành sẽ tích lũy những kinh nghiệm mà tiếp tục làm việc, cống ... Read More »

Bảo Khuyên “dám thay đổi để đến gần với niềm đam mê cháy bỏng”…

Bảo Khuyên ” dám thay đổi để đến gần với niềm đam mê  cháy bỏng”. một câu chuyện không của riêng ai!    Chúng ta luôn được dạy rằng, hãy học cho tốt để có một tấm bằng, làm một công việc ổn định, và với việc cài đặt như thế mặc nhiên sẽ có một lộ trình mà trong tiềm ... Read More »