BÀI HỌC CUỘC SỐNG

Sự lựa chọn của hạnh phúc..

noel-cafe-moo lựa chọn hạnhp phúc cũng là làm công việc mình ưa thích

Hạnh phúc nó có hình thái của nó nếu ta lựa chọn nó nó sẽ đến anh ấy chia sẻ thật làm mình thấy ngưỡng mộ về cách sống và định nghĩa lại hạnh phúc chính sự tự do đem đến cho chúng ta nhiều thứ hạnh phúc nhất, không lo lắng không sợ hãi một sự chia sẻ tuyết ... Read More »

Hãy chọn điều làm mình hạnh phúc, và Dừng những việc làm vô thưởng vô Phạt.

tu-do

Một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí Frontiers in Aging Neuroscience đã phát hiện ra rằng, ngưng tập thể dục trong vòng 10 ngày có thể dẫn đến giảm đáng kể lưu lượng máu đến nhiều vùng của não bộ, bao gồm cả vùng hồi hải mã hippocampus.   “Chúng tôi biết rằng vùng hippocampus đóng ... Read More »

Bí Quyết 10 và 90 Để Hạnh Phúc

hay như trẻ thơ

Điều chúng ta sẽ làm quyết định cả cuộc đời chúng ta. Những điều chúng ta sẽ làm chiếm 10% cuộc đời là những gì xảy đến với bạn. trong đó 90% cuộc đời là do phản ứng của bạn đối với những chuyện xảy ra đó tiêu cực hay tích cực là do bạn chọn nó sẽ thế nào. ... Read More »

Hãy Để Thời Gian Giải Mã Những Điều Kỳ Diệu.

Thấy Gì sau 12 Ngày tại Hồng Trung Sơn.

   Mùa xuân khẽ khàng dần đến… là lúc tôi đi để khám phá mùa xuân trong nội tại…    Tôi lại đi tìm chính mình, cuộc hội ngộ hữu duyên của một con người và những gì tạo hóa đã trải qua hàng ngàn đời đó là một chuyến đi không hề dễ cho những người không có quyết tâm ... Read More »

PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ TIỀN THEO NGUYÊN TẮC 6 CHIẾC HŨ

bạn có thích Tự Do Tài Chính Không

  Có nhiều cách quản lý nguồn thu nhập của bản thân nhưng cách chia  cho những gì bạn ưu tiên nhất, vì thế bạn luôn có những khoản  kinh phí để làm những việc ngay khi bạn có một đồng tiền đầu tiên. PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ TIỀN THEO NGUYÊN TẮC 6 CHIẾC HŨ Rất đơn giản, bạn hãy chuẩn ... Read More »

Nghiên cứu khoa học về Ung Thư.

cancer

Hầu hết mọi người suy sụp về mặt tinh thần khi nghe mình mắc ung thư. Nhưng với chế độ ăn uống đúng, bệnh có thể thuyên giảm và cho kết quả kỳ diệu. Đó là kết quả tổng hợp của cả Việt nam và thế giới. Trước hết, hãy tìm hiểu về thức ăn của tế bào ung thư ... Read More »

Những bài học cần được lưu giữ.

Kỷ Niệm Đáng Nhớ

Một câu chuyện đã có từ lâu nay lại vừa mới được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự theo dõi của nhiều người. Nội dung và những bài học đằng sau đó khiến người đọc không khỏi lặng mình suy ngẫm, bởi lẽ đó không hẳn là câu chuyện của một người nào đó xa lạ, mà ... Read More »

Giải quyết khủng hoảng

Không biết cách gỡ khủng hoảng .

    Đây làm một bài sưu tầm về tình huống xử lý khủng hoảng nó rất cần và thực tế cho các doanh nghiệp non trẻ, và tiêu chí xử lý rõ ràng có tình có lý đôi lúc lại làm cho lượng khách hàng tăng lên và sự lan tỏa tích cực sau khủng hoảng là một điều ... Read More »

Kỹ Năng dạy con của người Nhật.

tre-em-nhat

Một Nơi dám đối mặt và dám thay đổi. Đất nước mặt trời mọc có những bước phát triển đột biến sau di chứng để lại của một cuộc chiến tranh tàn phá  họ vẫn kiên cường vì có được những thế hệ kế tiếp nhau kế thừa những truyền thống tốt đẹp của cha ông hãy xem thế hệ được ... Read More »