Bảo Khuyên “dám thay đổi để đến gần với niềm đam mê cháy bỏng”…

Bảo Khuyên ” dám thay đổi để đến gần với niềm đam mê  cháy bỏng”.

một câu chuyện không của riêng ai!

   Chúng ta luôn được dạy rằng, hãy học cho tốt để có một tấm bằng, làm một công việc ổn định, và với việc cài đặt như thế mặc nhiên sẽ có một lộ trình mà trong tiềm thức đã vô tình hình thành tư duy đã được lập trình đó, sự lặp đi lặp lại của tiềm thức và môi trường xã hội thì thật sự rất ít những người có tư tưởng cách mạng sâu trong nội tại để dám thay đổi và sống vì cái mình đam mê, có một ngày đẹp trời nào đó tận trong sâu thẳm trái tim bạn có một tiếng nói rằng bạn đang không ổn với công việc hiện tại cho dù nó vẫn đem đến cho bạn danh vọng và tiền bạc, sự buồn chán, mất cảm giác cống hiến, bạn mất hoàn toàn sức lực khi làm công việc mà mọi người vẫn cho là ổn này…

đam mê với nghề

đam mê với sự lựa chọn của mình.

   Rồi bạn thay đổi, khi bạn biết bạn thích làm điều gì đem lại cho mình hạnh phúc, đem lại nhiều giá trị cho xã hội nhưng bạn cũng chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, từ bạn bè, từ những đồng nghiệp họ thấy bạn đi sai đường ít ra là cách họ nghĩ, nhưng bạn hành động bất chấp sự sợ hãi, bất chấp sự không thoải mái, và đến một ngày những thành quả mà bạn gặt hái từ những thành công của công việc bạn chọn, đã nói thay bạn những lời giải thích rất thuyết phục đến mọi người.

   Đây chính là những trải nghiệm của một người bạn của tôi, cô ấy xứng đáng được là một tấm gương để bạn bè cô ấy, đồng nghiệp cố ấy ngưỡng mộ và học hỏi, có lẽ các bạn muốn biết Bảo Khuyên là ai…hãy ghé Shop của cô ấy và nghe chính từ cô ấy sự trải nghiệm đó. 

Đem đến cho mọi người một Khung hình đẹp nhất

Say sưa sáng tạo đem đến cho khách hàng một Khung hình đẹp nhất

và câu chuyện cuộc đời của Bảo Khuyên  sẽ được tiếp nối bằng những đóng góp âm thầm của cô ấy cho những giá trị thực sự mà cô ấy đã trao đi nhé các bạn.

một người thành công luôn có Đồng Đội hỗ trợ

một người thành công luôn có sự hỗ trợ của Đồng Đội.

www.facebook.com/MakeUpBaoKhuyen

https://www.facebook.com/tranngocbaokhuyen

By: Đỗ Hữu Nghĩa

ps: đôi lúc bạn làm việc vì sự cần thiết để kiếm tiền, nhưng hãy tiến tới  làm việc vì niềm đam mê, niềm vui thích vì như thế bạn có thể làm tất cả những ngày nghỉ khi mọi người nghỉ, và vui chơi ở  những ngày mà người khác đang làm việc, đó là một trải nghiệm thú vị bạn nhé, người bạn Bảo Khuyên đang làm được điều đó đấy.

14 comments

 1. Chào anh Nghĩa,

  Qua hình ảnh của Bảo Khuyên cho thấy trong cuộc sống này tuy rất nhiều khó khắn, trở ngại cản lực bước tiến của ta. Nhưng chỉ cần có niềm đam mê cháy bỏng, chúng ta sẽ vượt qua lần lượt các trở ngại để tiến đến gần hơn với đam mê của mình. Cho dù những trở lực đó xuất phát từ chính chúng ta hay từ những người thân xung quanh chúng ta đi nữa. Chỉ cần cố gắng hết khả năng của mình và tiến bước, chúng ta có thể khẳng định niềm đam mê của mình đó đối với mọi người.

  Người bạn này của anh thật tuyệt vời.
  Cảm ơn chia sẻ
  Lê thị Anh Thư
  Tinh dầu tràm Huế
  http://dacsandatquang.com

 2. Chào anh Nghĩa,

  Rồi bạn thay đổi, khi bạn biết bạn thích làm điều gì đem lại cho mình hạnh phúc, đem lại nhiều giá trị cho xã hội nhưng bạn cũng chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, từ bạn bè, từ những đồng nghiệp họ thấy bạn đi sai đường ít ra là cách họ nghĩ, nhưng bạn hành động bất chấp sự sợ hãi, bất chấp sự không thoải mái, và đến một ngày những thành quả mà bạn gặt hái từ những thành công của công việc bạn chọn, đã nói thay bạn những lời giải thích rất thuyết phục đến mọi người.

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh Nghĩa,
  Trần Hồng Minh
  Tinh dầu tràm Huế
  http://mela.vn/

 3. Chào anh Nghĩa

  Tôi có biết tơi Bảo Khuyên trong một vài lần tiếp xúc. khi nói chuyên tôi nhân thấy đây là một cô bé rất cá tính, đầy bản lĩnh, nghị lực. Sự vượt khó của cô gái này đáng để một người đàn ông như tôi ngưỡng mô. Chúc cho bạn ấy luôn cháy mãi với niềm đam mê của mình.

  Hoàng Minh Thắng
  Chuyên gia Ghế hiện đại & nội thất hiện đại
  http://ghehiendai.com/

 4. Chào anh

  Cảm ơn vì đã chia sẻ câu chuyện nghi lực cảu bạn bảo khuyên. Thạt sự khi đọc xong câu chuyên tôi rất xúc động. Một cô gái nhỏ nhắn nhưng nghị lực không tầm thường chút nào cả. chúc Cho bạn ấy sẽ bay cao bay xa trong sự nghiệp của mình đã chọn.

  http://papalio.com/

 5. Chào anh

  Đọc bài chia sẻ của anh, em thêm vững tin vào con đường mình đi. Đi theo tiếng gọi đam mê, chấp nhận sự cô đơn, sự bất đồng từ phía người thân của mình. Rồi bạn thay đổi, khi bạn biết bạn thích làm điều gì đem lại cho mình hạnh phúc, đem lại nhiều giá trị cho xã hội nhưng bạn cũng chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, từ bạn bè, từ những đồng nghiệp họ thấy bạn đi sai đường ít ra là cách họ nghĩ, nhưng bạn hành động bất chấp sự sợ hãi, bất chấp sự không thoải mái, và đến một ngày những thành quả mà bạn gặt hái từ những thành công của công việc bạn chọn, đã nói thay bạn những lời giải thích rất thuyết phục đến mọi người.

  Chúc anh nhiều sức khỏe, công việc phát triển hơn nữa
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 6. Một người bạn tuyệt vời. Sống thật với đam mê của mình. Hạnh phúc biết bao

 7. Bài chia sẻ của anh thậy ý nghĩa và hữu ích vói em và mọi người. Đó là niềm động lực giúp em tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Mặc dù có khó khăn, không thoải mái nhưng em tin rắng niềm đam mê sẽ mang em đến sự hạnh phúc. Cảm ơn anh đã chia sẻ
  Bùi Dũng
  http://www.canhodatnen.com.vn

 8. Đúng là niềm đam mê của mỗi người có sức mạnh rất lớn. Nó giúp họ vượt qua những khó khăn, trở ngại cản bước họ. Họ làm việc bất chất thời gian, bất chất sự không thoải mái để đạt đến mục tiêu mà họ đặt ra. cảm ơn anh đã chia sẻ để em có thêm động lực để đi tiếp con đường mà mình đã chọn. Em sẽ kết bạn Facebook vói bạn Khuyên này để có những người bạn tốt, người bạn tích cực trong cuộc sống. Cảm ơn anh rất nhiều
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com

 9. Chào anh Nghĩa,

  Em thích nhất là phần này “Rồi bạn thay đổi, khi bạn biết bạn thích làm điều gì đem lại cho mình hạnh phúc, đem lại nhiều giá trị cho xã hội nhưng bạn cũng chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, từ bạn bè, từ những đồng nghiệp họ thấy bạn đi sai đường ít ra là cách họ nghĩ, nhưng bạn hành động bất chấp sự sợ hãi, bất chấp sự không thoải mái, và đến một ngày những thành quả mà bạn gặt hái từ những thành công của công việc bạn chọn, đã nói thay bạn những lời giải thích rất thuyết phục đến mọi người.”
  Mọi sự lột xác đều khó khăn, nhưng sâu sẽ thành bướm và bay đến những cánh đồng hoa đẹp, nơi nó luôn ao ước.

  Cảm ơn anh đã chia sẻ,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn

 10. Nguyễn Thị Cẩm Bích

  Chào anh,

  Những chia sẻ của anh thật đúng với tâm trạng của em. Sự lặp đi lặp lại của tiềm thức và môi trường xã hội thì thật sự rất ít những người có tư tưởng cách mạng sâu trong nội tại để dám thay đổi và sống vì cái mình đam mê, có một ngày đẹp trời nào đó tận trong sâu thẳm trái tim bạn có một tiếng nói rằng bạn đang không ổn với công việc hiện tại.
  Em đang trong hành trình đi tìm đam mê đích thực cho mình anh ạ!

  Cẩm Bích

 11. Chào anh Nghĩa!
  Cảm ơn anh về một bài chia sẻ thú vị. Em cảm thấy tâm đắc nhất đoạn” Rồi bạn thay đổi, khi bạn biết bạn thích làm điều gì đem lại cho mình hạnh phúc, đem lại nhiều giá trị cho xã hội nhưng bạn cũng chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, từ bạn bè, từ những đồng nghiệp họ thấy bạn đi sai đường ít ra là cách họ nghĩ, nhưng bạn hành động bất chấp sự sợ hãi, bất chấp sự không thoải mái, và đến một ngày những thành quả mà bạn gặt hái từ những thành công của công việc bạn chọn, đã nói thay bạn những lời giải thích rất thuyết phục đến mọi người.”
  Chúc anh hạnh phúc và thành công.
  Võ Thị Thu Thủy
  http://vothithuthuy.com
  http://ketoankiemtoan.info

 12. Huỳnh Bá Dưỡng

  Chào anh Nghĩa!
  Cảm ơn anh về một bài chia sẻ hay.
  Đọc rồi em lại thấm thía nhiều điều mà trước giờ chưa nghĩ đến. Phải có sự thay đổi mới lạ mới mang đến cho cuộc sống những điều mới lạ và hạnh phúc lớn lao.
  Chúc anh hạnh phúc và thành công
  Huỳnh Bá Dưỡng
  ketoankiemtoan.info

 13. Phương Jinny

  chào anh!
  chia sẻ anh rất thú vị, e đang tìm mục đích cuộc đời khi đang lay hoay không thấy hướng ra thì đọc được những chia sẻ của anh”một câu chuyện không của riêng ai! Chúng ta luôn được dạy rằng, hãy học cho tốt để có một tấm bằng, làm một công việc ổn định, và với việc cài đặt như thế mặc nhiên sẽ có một lộ trình mà trong tiềm thức đã vô tình hình thành tư duy đã được lập trình đó, sự lặp đi lặp lại của tiềm thức và môi trường xã hội thì thật sự rất ít những người có tư tưởng cách mạng sâu trong nội tại để dám thay đổi và sống vì cái mình đam mê, có một ngày đẹp trời nào đó tận trong sâu thẳm trái tim bạn có một tiếng nói rằng bạn đang không ổn với công việc hiện tại cho dù nó vẫn đem đến cho bạn danh vọng và tiền bạc, sự buồn chán, mất cảm giác cống hiến, bạn mất hoàn toàn sức lực khi làm công việc mà mọi người vẫn cho là ổn này… ”
  cám ơn anh cho e thấy những tấm gương thực tế để e tự soi lại mình tại sao giờ này vẫn còn lay hoay đi tìm một hướng đi dù mình có rất nhiều nghề mà mình rất thích, nhưng do định kiến mà vẫn không vượt qua được những trở ngại đó.
  Phương Jinny
  jinmichi@gmail.com

 14. Nguyễn Thành Tâm

  chào anh!
  những tấm gương anh chia sẻ thật quá thú vị, họ là những người dám thay đổi để vươn tới sự hoàn thiện bản thân mà điều cốt yếu là làm vì niềm yêu thích công việc mà mình đam mê, không chịu cảnh zombie cho chính mình và là hình ảnh vật vờ nơi công sở, họ đúng là những tấm gương mà chúng ta thấy có thể làm chúng ta có động lực hơn để tự thay đổi chín bản thân mình”Rồi bạn thay đổi, khi bạn biết bạn thích làm điều gì đem lại cho mình hạnh phúc, đem lại nhiều giá trị cho xã hội nhưng bạn cũng chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, từ bạn bè, từ những đồng nghiệp họ thấy bạn đi sai đường ít ra là cách họ nghĩ, nhưng bạn hành động bất chấp sự sợ hãi, bất chấp sự không thoải mái, và đến một ngày những thành quả mà bạn gặt hái từ những thành công của công việc bạn chọn, đã nói thay bạn những lời giải thích rất thuyết phục đến mọi người.”
  Nguyễn Thành Tâm
  tamphuyen87@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*