Nguyễn Vĩnh Cường “chuyên gia về chửi”, người truyền động lực.

Nguyễn Vĩnh Cường một “chuyên gia về chửi” và điều bạn nhận được là những giá tị nhân bản, bằng cách nào mà anh ấy làm được điều này?

Anh ấy còn trao giá trị nào nữa?!

khi tham gia lớp học Đánh thức sự giàu có của diễn giả Luật Sư Phạm Thành Long có một người  xuất hiện giữa chương trình anh được giao trọng trách trao chiếc chìa khóa thứ 2, và anh đi lên sân khấu kể về chuyện chửi của thiên hạ một cách tự nhiên.

Tự Sướng...

trong lớp Automation internet maketing.

anh ấy chửi đúng chất giọng đanh…trầm  làm người nghe chột dạ,… đúng đấy bạn chửi …chưa bao giờ là ngôn từ dễ nghe, nó làm người nghe ấm ức, bực tức, điên loạn, tức giận, hận thù…và gì gì nữa thì tôi thấy toàn là những suy nghĩ tiêu cực từ hệ lụy của nó làm người bị nghe tổn thương trầm trọng.

anh ấy đang dạy chúng ta nghe chửi, và dạy chửi đó là một điều trái ngược tuyệt vời.

nghe chửi để  biết buông bỏ thoát khỏi ngôn từ tiêu cực đó, làm nội tâm bình an, an nhiên tự tại, tiêu cực hãy chỉ để cho người tiêu cực.

học chửi để thấy không khó để tuôn trào ngôn từ cay đắng, nhưng không dễ để nói lời tích cực, bạn phải học, chỉ khi đó bạn mới có tâm thế để vượt khỏi vùng bão hay trong tâm bão nhưng lòng vẫn bình an…

ngất ngây vì bài học mới nhưng mấy ai biết để ứng dụng cho cuộc đời ? chỉ có trải nghiệm bạn mới  thấy được những lợi ích này .

AUTOMATION MARKETING MENTORING

đội nhóm doanh nhân support  lớp AUTOMATION internet MARKETING

trao đi yêu thương và lòng biết ơn là chìa khóa cuối cùng anh đem lại cho mọi người trong khóa học này, đánh thức sự giàu có thật sự giá trị và nhân bản, dư âm  mấy tuần sau của đánh thức sự giàu có được anh đem vào khóa học Automation internet maketing  học viên tiếp tục được trao giá trị từ những bài học đích thực, sự chia sẻ chân thành và rõ ràng của người làm kinh doanh chân chính là bằng mọi giá phải bán được hàng nhưng khi bán bạn phải trao đi “giá trị cao hơn giá ” đó cũng chính là thước đo level của doanh nhân chân chính.

những khóa học do anh thiết kế luôn tạo những giá trị về kiến thức và cách ứng xử nhân bản nhất mà tôi từng được biết, đây cũng chính là môi trường thực tập hiệu quả nhất mà chúng tôi những doanh nhân bước chập chững trên con đường kinh doanh để trở nên tự do về tài chính của mình, đây là mục tiêu mà tôi hướng tới.

anh ấy là ai? Các bạn có quan tâm hãy tìm hiểu và liên hệ theo các đường link sau:

vinhcuong.net

zapier.com

sachmienphi.org

anh ấy là Nguyễn Vĩnh Cường

By: Đỗ Hữu Nghĩa

17 comments

 1. Anh là một trong những người diễn giả đặc biệt mà tôi được gặp và học tập. Những bài học của anh rất hữu ích và cho tôi nhiều bài học tuyệt vời. Cảm ơn Vĩnh Cường.

 2. Chào anh Nghĩa,

  Thư cũng đã may mắn được tham dự khóa học này và cũng được trải nghiệm việc chửi người khác và bị người khác chửi. Cảm giác bị chửi trong lớp học đối với một số đông người mà nói thì đã là không quen và việc đó cũng tương tự với việc đi chửi người khác. Nhưng việc làm này trong lớp đã giúp những người đó làm quen với việc bị chửi, giúp họ có thể đối mặt tốt hơn với những lời mắng nhiếc đầy tổn thương ngoài kia.

  Cảm ơn anh Nguyễn Vĩnh Cường.
  Rất cảm ơn bài chia sẻ của anh Nghĩa,

  Lê Thị Anh THư
  Tinh dầu tràm Huế
  http://dacsandatquang.com

 3. Chào anh Nghĩa,

  Đọc bài chia sẻ của anh về anh Nguyễn Vĩnh Cường, em thấy anh Cường là một người rất đặc biệt và thú vị. Cách anh ấy mang chuyện chửi người khác và làm quen với chuyện bị chửi vô lớp học là điều mà trước giờ em chưa thấy xảy ra ở lớp học nào và cũng chưa từng ai mang nó vào chương trình đào tạo của mình.

  Có cơ hội, em nhất định sẽ tham dự lớp học này để trải nghiệm cảm giác này 1 lần trong đời cho biết.

  Rất cảm ơn bài chia sẻ của anh.
  Trần Hồng Minh
  Tinh dầu tràm Huế
  http://dacsandatquang.com

 4. Chào anh

  Quả là một lớp học rất thú vị. Chắc tôi phải thu xếp để đăng ký tham dự. tôi cũng rất mến những người chăm chỉ học hành. Anh đi học nhiều để nâng cao và nâng tầm con người mình. Đó là một yếu tố rất hay của những con người có bản lĩnh

  Chúc anh ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.
  http://papalio.com/

 5. Chào anh

  khi xem clip của anh Cường. Tôi khâm phục bí quyết sống của anh ấy. Anh có nhắc đến 2 bí quyết giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn, Đó Là: Hãy xem những người xung quanh bạn là thời tiết, Hai là hãy nói điều bạn muốn. Đó là một chia sẻ rât thú vị. Tôi sẽ áp dụng nó.

  Cảm ơn anh

  Hoàng Minh Thắng
  Chuyên gia Ghế hiện đại & nội thất hiện đại
  http://ghehiendai.com/

 6. Chào anh

  Nhiều lúc em tự hỏi. Tại sao ta có thể nói lời yêu thương vậy tại sao lại chì chiết nhau làm gì? Nếu mang lại niềm vui cho người khác, thì cũng đem lại niềm vui cho chính mình mà. Hầu hết chúng ta đều bị nhiễm virus này vì văn hóa, vì thói quen, phong tục, nhưng biết kìm chế thì không thành công cũng thành nhân

  Chúc anh nhiều sức khỏe, công việc phát triển hơn nữa
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 7. Cảm ơn bài viết rất ý nghĩa của anh.

  Đời người ngắn lắm, yêu thương nhau còn không đủ thời gian huống chi là ghét nhau

 8. Chào anh,
  Em cũng từng tham gia lớp học này. Thực sự anh CƯờng đã giúp em ngộ ra nhiều thứ, biết cách sống tích cực, biết yêu thương hơn. Anh trao đi rất nhiều giá trị. Những giá trị mà em không nghĩ lớp học miễn phí nào mà trao đi kiến thức hữu ích này. Càng học em càng thấy cuộc đời mình mở ra 1 chân trời mới tưới sáng. Cảm ơn anh đã chia sẽ giúp em gợi nhớ lại những bài học mà em đã học từ anh CƯờng.
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com

 9. Wow, chuyện về chuyên gia chửi này thật thú vị, em rất tò mò, nghe chửi mà vẫn nhận được giá trị như vậy. Em chưa kinh doanh nhiều nhưng cảm nhận được người kinh doanh chân chính thật tuyệt vời. Em cũng hy vọng được tiếp xúc vói chuyên gia chửi này. Có dịp em sẽ tham gia khoá học này
  Bùi Dũng
  http://www.canhodatnen.com.vn

 10. Chào anh Nghĩa,

  Em cũng ấn tượng anh Nguyễn Vĩnh Cường này lắm. Những giá trị anh ấy cho đi thật tuyệt vời. Tập trung cho những điều mình muốn và bỏ qua những điều tiêu cực, cứ một phút suy nghĩ tiêu cực làm mình phí đi một phút tận hưởng cuộc sống.

  Chúc anh luôn vui và chia sẻ thật nhiều,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn

 11. Nguyễn Thị Thuỳ Trinh

  Chào anh,

  Đôi khi con người thật yếu đuối, chỉ vì những lời nói tiêu cực mà làm ảnh hưởng đến mình, làm phí đi thời gian cho những điều tiêu cực đó. Cảm ơn anh đã chia sẻ!

  Thuỳ Trinh

 12. Lê Thị Chanh

  Chào anh!
  Cảm ơn anh đã có một chia sẻ thú vị về một khóa học mà em nghĩ nó rất đặc biệt.
  Điều này rất thú vị”anh ấy chửi đúng chất giọng đanh…trầm làm người nghe chột dạ,… đúng đấy bạn chửi …chưa bao giờ là ngôn từ dễ nghe, nó làm người nghe ấm ức, bực tức, điên loạn, tức giận, hận thù…và gì gì nữa thì tôi thấy toàn là những suy nghĩ tiêu cực từ hệ lụy của nó làm người bị nghe tổn thương trầm trọng.”
  Cảm ơn anh rất nhiều.
  Chúc anh hạnh phúc và thành công
  Lê Thị Chanh
  http://ketoankiemtoan.info

 13. Chào anh!
  Cảm ơn anh đã có một bài chia sẻ hay. Khóa học này thật thú vị “nghe chửi để biết buông bỏ thoát khỏi ngôn từ tiêu cực đó, làm nội tâm bình an, an nhiên tự tại, tiêu cực hãy chỉ để cho người tiêu cực. học chửi để thấy không khó để tuôn trào ngôn từ cay đắng, nhưng không dễ để nói lời tích cực, bạn phải học, chỉ khi đó bạn mới có tâm thế để vượt khỏi vùng bão hay trong tâm bão nhưng lòng vẫn bình an… ngất ngây vì bài học mới nhưng mấy ai biết để ứng dụng cho cuộc đời ? chỉ có trải nghiệm bạn mới thấy được những lợi ích này”
  Chúc anh hạnh phúc và thành công
  Võ Thị Thu Thủy
  http://vothithuthuy.com
  http://ketoankiemtoan.info

 14. Chào anh,

  Khóa học của anh rất thú vị

  “nghe chửi để biết buông bỏ thoát khỏi ngôn từ tiêu cực đó, làm nội tâm bình an, an nhiên tự tại, tiêu cực hãy chỉ để cho người tiêu cực.

  học chửi để thấy không khó để tuôn trào ngôn từ cay đắng, nhưng không dễ để nói lời tích cực, bạn phải học, chỉ khi đó bạn mới có tâm thế để vượt khỏi vùng bão hay trong tâm bão nhưng lòng vẫn bình an…
  trao đi yêu thương và lòng biết ơn là chìa khóa cuối cùng anh đem lại cho mọi người trong khóa học này, đánh thức sự giàu có thật sự giá trị và nhân bản, dư âm mấy tuần sau của đánh thức sự giàu có được anh đem vào khóa học Automation internet maketing học viên tiếp tục được trao giá trị từ những bài học đích thực, sự chia sẻ chân thành và rõ ràng của người làm kinh doanh chân chính là bằng mọi giá phải bán được hàng nhưng khi bán bạn phải trao đi “giá trị cao hơn giá ” đó cũng chính là thước đo level của doanh nhân chân chính.”

  Hoài An
  http://happyflying.biz/

 15. Bùi Tấn Hùng

  chào anh!
  đúng là chửi rất có thể cung miệng là lời lẽ ra ngay, nhưng nghe chửi chưa bao giờ là dễ cả như anh chia sẻ”Nguyễn Vĩnh Cường một “chuyên gia về chửi” và là người làm dịu đi những điều khó lọt tai!!?? Anh ấy còn trao giá trị nào nữa?! khi tham gia lớp học Đánh thức sự giàu có của diễn giả Luật Sư Phạm Thành Long có một người xuất hiện giữa chương trình anh được giao trọng trách trao chiếc chìa khóa thứ 2, và anh đi lên sân khấu kể về chuyện chửi của thiên hạ một cách tự nhiên.”
  đây có thể là một thầy chửi anh nhỉ, nhưng những gì anh ấy làm thật đáng trân trọng
  cảm ơn anh đã chia sẻ, có thể e sẽ đi học những lớp này để phát triển kỹ năng kiếm tiền và phát triển bản thân
  chúc anh có những chia sẻ thú vị.
  Bùi Tấn Hùng
  tanhung1809@gmail.com

 16. PHẠM NGỌC TRUNG

  chào anh!
  chia sẻ của anh rất thú vị, từ trước giờ tư tưởng làm công ăn lương đã ăn sâu vào tâm trí của em rồi, thấy những chương trình này thật hay như anh chia sẻ”trao đi yêu thương và lòng biết ơn là chìa khóa cuối cùng anh đem lại cho mọi người trong khóa học này, đánh thức sự giàu có thật sự giá trị và nhân bản, dư âm mấy tuần sau của đánh thức sự giàu có được anh đem vào khóa học Automation internet maketing học viên tiếp tục được trao giá trị từ những bài học đích thực, sự chia sẻ chân thành và rõ ràng của người làm kinh doanh chân chính là bằng mọi giá phải bán được hàng nhưng khi bán bạn phải trao đi “giá trị cao hơn giá ” đó cũng chính là thước đo level của doanh nhân chân chính” mà không biết làm sao để được tiếp cận học hỏi, anh có thể giới thiệu em không
  PHẠM NGỌC TRUNG
  trung.xd@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*