bạn Lê Thị Anh Thư – hướng về Đất Quảng.

Bạn Lê Thị Anh Thư – hướng về Đất Quảng

Chị Lê Thị Anh Thư

Trong một lần lưu lại Đà Nẵng thăm một người chị của mình, bạn Thư có dịp đến với vùng đất Quảng, nơi mà bạn tâm sự “Thời gian lưu lại nơi đây chỉ là vài ngày nhưng Tôi phát hiện “Tôi đã yêu vùng đất nơi đây mất rồi”. Những ngày sống ở đây Tôi cảm giác phổi của Tôi cũng trở nên trong lành hơn, những món ăn nơi đây làm Tôi lưu luyến mãi. Chính vì thế Tôi đã chọn những đặc sản nơi đây là mặt hàng để Tôi kinh doanh và cũng là cái cớ để Tôi có thể thường xuyên thăm và lưu lại nơi đây nhiều, nhiều hơn một lần

Là một người yêu thiên nhiên, bạn luôn muốn mang mọi người đến gần với thiên nhiên hơn. Bạn rõ ràng nhất là khi con người trở về với thiên nhiên cũng là lúc trở về với cội nguồn, trở về với tận sâu gốc rễ trong con người mình mà dường như đã ngủ quên bởi những bộn bề trong cuộc sống, trong những mối quan hệ mà chúng ta thường cất giấu con người thật của chúng ta ở một góc khuất nơi không ánh sáng để không ai tìm được cũng như tổn thương đến.

chia sẻ những giá trị

chia sẻ những giá trị

Mình có dịp tiếp xúc nhiều với bạn do hai anh em có nhiều điểm giống nhau và những mối quan tâm về thiên nhiên, về con người, về tôn giáo … Được nghe bạn kể về những trải nghiệm và những chuyến đi của bạn, mình học hỏi thêm được rất nhiều. Mời bạn nghe thêm những câu chuyện về Đất Quảng và những câu chuyện

về bạn Lê Thị Anh Thư thông qua website http://lethianhthu.com/

by: ĐỖ HỮU NGHĨA

10 comments

 1. Chào anh chị

  Em cũng là người Quãng và cũng rất quý trọng những người luôn hướng về quê hương như vậy. Không biết liên lạc với chị Anh thư như thế nào vậy a?

 2. Chào anh

  Nhờ bài viết trên mà em hiểu thêm về một người chị đáng yêu. Chắc chắn có duyên sẽ hội ngộ cả 2 anh chị. Chúc hai anh chị nhiều sức khỏe và thành công

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://dothingocqui.com/
  http://thitbokhovietnam.com/
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 3. Chào anh Hữu Nghĩa!
  Cảm ơn anh về một bài chia sẻ hay. Người bạn của anh thật tuyệt, chúc mừng anh đã có một người bạn như thế
  Chúc anh thành công
  Huỳnh Bá Dưỡng

 4. Chào Anh Nghĩa,

  Rất thú vị, yêu thiên nhiên, hướng về với thiên nhiên là những điều giản dị nhưng rất đáng trân trọng!

  Hồng Anh

 5. Chào Anh Nghĩa,

  Chúc mừng Anh đã tìm thêm một người bạn cùng chung chí hướng.

  Chúc Anh sức khỏe, thành công!

  Linh
  http://happyflying.biz

 6. Chào anh Nghĩa.
  Chia sẻ của anh thật tuyệt.“Thời gian lưu lại nơi đây chỉ là vài ngày nhưng Tôi phát hiện “Tôi đã yêu vùng đất nơi đây mất rồi”. Những ngày sống ở đây Tôi cảm giác phổi của Tôi cũng trở nên trong lành hơn, những món ăn nơi đây làm Tôi lưu luyến mãi. Chính vì thế Tôi đã chọn những đặc sản nơi đây là mặt hàng để Tôi kinh doanh và cũng là cái cớ để Tôi có thể thường xuyên thăm và lưu lại nơi đây nhiều, nhiều hơn một lần“ .
  Chúc anh hạnh phúc và thành công.
  Võ Thị Thu Thủy
  http://vothithuthuy.com
  http://ketoankiemtoan.info

 7. Chào anh Nghĩa,

  Thật thú vị về người bạn này của anh,

  Là một người yêu thiên nhiên, bạn luôn muốn mang mọi người đến gần với thiên nhiên hơn. Bạn rõ ràng nhất là khi con người trở về với thiên nhiên cũng là lúc trở về với cội nguồn, trở về với tận sâu gốc rễ trong con người mình mà dường như đã ngủ quên bởi những bộn bề trong cuộc sống, trong những mối quan hệ mà chúng ta thường cất giấu con người thật của chúng ta ở một góc khuất nơi không ánh sáng để không ai tìm được cũng như tổn thương đến.

  Trần Hồng Minh
  http://dacsandatquang.com

 8. Chào anh Nghĩa,

  Cảm ơn anh đã có bài viết tuyệt vời về Thư. Đây chỉ là một đóng góp nhỏ của Thư, hy vọng sẽ giúp được nhiều người và cũng chỉ là chia sẻ những gì mình trải nghiệm qua và thấy tốt nên muốn chia sẻ thông tin với nhiều người hơn thôi.

  Nếu so với việc anh Nghĩa đang làm thì Thư không thể sánh bằng anh.
  Chúc cho ước mơ vì một thị trường cà phê sạch của anh được sớm thực hiện.
  Lê Thị Anh Thư

 9. Nguyễn Thị Cẩm Bích

  Chào anh Nghĩa,

  Người bạn này của anh chia sẻ kinh doanh về mặt hàng gì vậy anh. Em cũng có kế hoạch kinh doanh, em cũng có ấn tượng rất tốt về đất Quảng. Hy vọng có thể họp tác cùng chị trong thời gin tới. :)

  “Chính vì thế Tôi đã chọn những đặc sản nơi đây là mặt hàng để Tôi kinh doanh và cũng là cái cớ để Tôi có thể thường xuyên thăm và lưu lại nơi đây nhiều, nhiều hơn một lần”

  Thân chào,
  Nguyễn Thị Cẩm Bích

 10. Chào anh Nghĩa,

  Em cũng thích những người hướng về thiên nhiên như 2 anh chị. Đã đến lúc phải chung tay bảo vệ thiên nhiên. Là một người yêu thiên nhiên, bạn luôn muốn mang mọi người đến gần với thiên nhiên hơn. Bạn rõ ràng nhất là khi con người trở về với thiên nhiên cũng là lúc trở về với cội nguồn, trở về với tận sâu gốc rễ trong con người mình mà dường như đã ngủ quên bởi những bộn bề trong cuộc sống, trong những mối quan hệ mà chúng ta thường cất giấu con người thật của chúng ta ở một góc khuất nơi không ánh sáng để không ai tìm được cũng như tổn thương đến. Hy vọng có cơ hội làm bạn và hợp tác với 2 anh chị trong tương lai.

  Chúc anh luôn vui khoẻ và thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập thương hiệu hoa lan FALA
  http://fala.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*